2-01-2019, 10:31

Raider 150 Fi độ full đồ chơi bình dân khiến người xem té ngửa

Raider 150 Fi độ full option đồ chơi bình dân khiến người xem té ngửa.

Raider 150 Fi độ full đồ chơi bình dân khiến người xem té ngửa

Dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo nguyên thủy với gam màu xanh nước biển đậm chất thể thao, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự tinh tế, nghệ thuật cũng như hiệu năng hoạt động cho xe.

Ở góc nhìn này ta sẽ thấy tay côn & tay thắng đến từ hãng Racing boy, khá thú vị là nó tích hợp bình dầu rời & đây cũng là mẫu cùm Racing boy phiên bản mới nhất, dù không đem lại hiệu năng tốt nhất như những dòng cao cấp nhưng có cũng cho lực bóp êm dịu để xử lí côn & thắng, phần tay có tích hợp chống gãy tiện ích, hạn chế tối ưu sự va quẹt.

Là mẫu xe thiêng về tốc độ nên đòi hỏi cao độ về sự gia tốc nhanh, chính vì lẽ đó chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino 2 dây ga với hành trình được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn, 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù CNC có thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết. Phần ghi đông trở nên đặc sắc hơn với ốc chụp ghi đông Titan.

Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Nissin 2 pis, đây là mẫu heo đồ chơi chính hãng ở Thailand, với giá tiền tầm trung nhưng khá tốt về chất lượng nên được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Biển số trước Titan hướng phong cách Indo.

Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có tên tuổi đẳng cấp trong option đồ chơi xe từ PKN cho đến PKL, nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi có bình dầu rời, ty phuộc & lò xo vàng có kích thước lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp. Bên cạnh đó là đĩa tải nhôm 7075 óng ánh sắc vàng cùng sợi sên.

1 bản độ giản đơn nhưng để lại khá nhiều cảm xúc cho người xem.
Ảnh: Juno Nguyen
Cùng chuyên mục