27-11-2018, 20:00

Exciter 150 độ: chiến binh với thân xác Việt mang tên gọi nước bạn


Exciter 150 độ: chiến binh với thân xác Việt mang tên gọi nước bạn

Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Exctier 150 độ này với dàn áo mang gam màu Jet Black đi kèm bộ tem Chrome có tên gọi Y15ZR ở Malay, đi kèm đó ta sẽ thấy sự giản đơn, nhỏ gọn đầy hấp dẫn của bản độ này với option đồ chơi giản đơn.

Không như những bản độ khác quá trau chuốt về tay côn hay tay phanh đồ chơi, chủ xe chỉ thích sự giản đơn với cặp tay zin được tẩy nước sơn màu đen thành nguyên bản của gam màu gang. Chóa đèn zin loại bỏ để thay thế cho chóa đèn LED 2 tầng đến từ hãng Zhipat gắn như zin, mẫu LED này cho ánh sáng cực tốt, tiết kiệm điện. Phía trước với biển số Titan mang phong cách Indo.

Dàn chân hấp dẫn với gam màu bạc qua mâm Kozzi có thiết kế đậm chất thể thao, đi kèm đó là dây dầu Morin ở hệ thống phanh, tất cả các chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Racing boy đi kèm bình dầu rời, mẫu phuộc này là phiên bản đặc biệt với lò xo màu tím, đem lại sự thích thú cho những chi em phụ nữ. Với giá tầm trung thì mẫu phuộc này đáp ứng tốt tất cả về sự cứng cáp, êm ái & thiết kế tinh tế, cacte zin được thay thế bằng cacte X1R. Loại bỏ dè zin quá thô sơ, bù đáp vào phần trống đó là cacte Sonic đi kèm xinhan led Multi.

Ống xả Uma racing thừa hưởng từ Exciter 135 phiên bản V1 với thiết kế thon gọn cho âm thanh uy lực, đi kèm đó là ốp pô Spark Nano & cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật. Bên cạnh đó chủ xe đã thay thế gác chân kiểu Z1000 được gắn lên xe như zin.

Ảnh: Phát Dino