27-11-2018, 12:30

MSX 125: quái vật lùn mang đôi chân kinh dị trên đất Thái


MSX 125: quái vật lùn mang đôi chân kinh dị trên đất Thái
MSX 125: quái vật lùn mang đôi chân kinh dị trên đất Thái.

Có thể thấy em nó đã hoàn toàn khác biệt so với bản độ nguyên thủy, chủ xe chỉ giữ lại thiết kế nguyên bản ở phần dàn áo với gam màu đỏ, dàn chân đã được độ mạnh mẽ bởi option đồ chơi giá trị có cấu tạo hầm hố, đem lại đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết hơn ở bộ ảnh dưới đây nhé!

Phần đầu trông cổ điển hơn khi chủ xe sử dụng đèn pha dạng tròn có ánh sáng LED, ốp mão độ được phủ lớp Carbon tô đậm sự sang trọng mạnh mẽ, 2 phía tay lái với bộ cùm tay côn & thắng Adelin, phần tay có thiết kế sắc sảo từ nhôm CNC, tích hợp 6 nấc tăng chỉnh đầy tiện ích.

Ghi đông nguyên bản đã được thay thế bằng ghi đông CNC, việc thay thế mẫu ghi đông này sẽ phần nào thay đổi góc tay lái, giúp người lái tùy chỉnh sao cho thoải mái hơn, ngoài ra ta còn thấy cùm thăng tốc ở cánh phải với cấu tạo bên trong rút ngắn hành trình ga đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

Hệ thống phuộc trước Upside down đến từ hãng RRGS cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, trong hình ta sẽ thấy sự hầm hố của mâm CNC có kích thước bánh trước 4 inch & sau là 6 inch, thiết kế mâm sắc sảo trong từng chi tiết. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo RRCS đi kèm pas nhôm CNC để gắn hoàn chỉnh, dây dầu Earl's với đầu nối 90 độ.

Lốc máy được tạo điểm nhấn với ốp CNC óng ánh sắc vàng, bên cạnh đó thì chủ xe còn trang bị số gãy đơn CNC giúp tư thế ngồi trở nên thể thao hơn cũng như việc rà thắng & sang số trở nên linh hoạt hơn, pen đạp zin được thay thế bằng pen đạp Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion.

Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có giá trị mang tên tuổi đẳng cấp quốc tế. gắn lên xe sẽ có chiều cao hơn phuộc zin, ngoài ra chân phuộc còn có núm chỉnh để mang lại sự êm ái cho xe đi kèm bình dầu rời.


Gắp zin đã được kéo dài ra qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, khiến xe trở nên độc đáo hơn cho người xem.

Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước, xem hình ta sẽ thấy đĩa Galfer kết hợp cùng heo RRGS được gắn hoàn chỉnh qua pas nhôm CNC. Bộ lốp Mitas phía trước 120/70 sau 130/70. Ống xả Yoshimura cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Cùng chuyên mục