27-11-2018, 10:12

Exciter 150 độ nặng kí với hệ thống phanh là cặp heo Brembo M50


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cũng như đem lại sự hầm hố cho xe. Phần đầu chủ xe đã trang bị cùm tay thắng & tay côn đồ chơi đi kèm bình dầu rời, cả 2 cùm tay này đều đem lại hiệu năng mạnh mẽ, cho lực bóp dịu nhẹ & ổn định, xử lí dứt khoát hơn.

Exciter 150 độ nặng kí với hệ thống phanh là cặp heo Brembo M50

Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với mâm CNC 5 cây màu cam có thiết kế tựa như mâm zin Exciter 135. Như tiêu đề đã nhắn đến, chủ xe đã mạnh tay nâng cấp cặp heo Brembo M50 thừa hưởng từ những mẫu xe PKL, ta thường thấy nó xuất hiện trên các chiếc xe đua trong Moto GP. Việc gắn hoàn chỉnh cho heo trước & sau bắt buộc phải thông qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, không chỉ làm kiểng mà nó còn giúp phanh được kiểm soát tối ưu, khi phanh sẽ có độ ổn định hơn rất nhiều.

Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Ohlins với lò xo & bình dầu được tạo điểm nhấn bằng gam màu vàng, việc chơi phuộc đi kèm bình dầu sẽ cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi. Ống xả độ với lon & cổ pô Full Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, âm thanh của lon pô độ này sẽ cho âm thanh tê tái đây uy lực.

Cùng chuyên mục