26-11-2018, 17:30

Chạy thử SYM StarSR 170 2019 ngoài thực tế


Nhằm chắc chắn mẫu xe underbone thể thao này có thể cạnh tranh trên thị phần sôi động này tại Việt Nam. Hãng SYM cuối cùng cũng đưa mẫu xe này về Việt nam từ thị trường Malaysia với cái tên SYM SF3i với dung tích 183cc, tuy nhiên khi về Việt nam mẫu xe này được hạ xuống thành 174cc để hợp thức hóa luật A1 tại Việt nam, đồng thời đổi tên thành StarSR 170. Như vậy, người dùng không cần phải lên bằng A2 mới có thể sở hữu mẫu xe này.

Theo đánh giá khách quan, ánh nhìn thực tế đầu tiên vào mẫu xe này, dàn nhựa không quá 'lô' như các hãng Trung Quốc tại Việt nam, có thể nói là tương đương với dàn nhựa của các hãng Nhật như Honda, Yamaha, Suzuki, nhưng về lâu dài thì chưa biết....chất lượng ra sao?!

Chạy thử SYM StarSR 170 2019 ngoài thực tế
Chiếc xe thử nghiệm sức momen (tức đề pa) với mẫu xe Winner 150 của Honda thì cho ra kết quả hầu như tương đương nhau.

Mẫu xe được trang bị phanh ABS 2 kênh trước - sau nên an toàn khi sử dụng đường mưa trơn trượt.

Kiểu dáng thể thao có thể gọi là chấp nhận được để cạnh tranh trên thị trường có phần sôi nổi này. Khối động cơ xylanh đơn (máy đứng), 4 thì, 4 Van, dung tích 174cc, SOHC, làm mát bằng dung dịch, côn tay - hộp số 6 cấp. Công suất và momen hiện tại chưa được công bố. Bình xăng dung tích lớn lên tới 7 lít, thoải mái cho những chặn đường dài.


Chúng ta cùng xem hãng SYM sẽ tung ra thị trường mẫu xe này vào thời điểm nào và giá cả sẽ ra sao nhé!
Cùng chuyên mục