24-11-2018, 17:05

Wave 50cc bản độ cực đẹp của chàng học sinh Vĩnh Long


Wave 50cc bản độ cực đẹp của chàng học sinh Vĩnh Long
Wave 50cc bản độ cực đẹp của chàng học sinh Vĩnh Long

Khoác cho mình dàn áo lấy tông màu chủ đạo là xanh đen đi kèm cùng bộ tem in mang phong cách của dòng 110cc càng khiến xe trở nên đẹp lạnh lùng và lạ mắt hơn

Bợ đồng được chủ xe chế mủ lại để lắp vừa với cấu tạo của Koso rx2 đem lại cho xe sự hiện đại mới lạ hơn mà nguyên bản không hề có được. Ngoài làm lại bợ cổ chủ xe còn phải mod lại dây điện và chế thêm thắng đọc Km/h rất phiền phức nhưng đã lên xe là chỉ có đẹp.

Bộ công tắc Honeywell có đa dạng nút bấm để chủ xe câu thêm các tinh năng mà người dùng cảm thấy cần thiết điển hình như chế độ Passing - tay thắng Crg đen sẽ giúp trong lịch lãm và sang trọng hơn. Combo bao tay Domino và gù dẹp được anh em chơi xe hiện nay đánh giá cao về độ bám tay và gọn gàng

Dàn chân được nâng cấp sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được canh chỉnh và làm oat sau cho phù hợp nhất với đĩa Galfer 260mm mà chiếc xe đang sử dụng. Sử dụng niềng nhôm Racingboy kết hợp cùng chân căm đỏ đây cũng là điểm nhấn chung của rất nhiều fan đam mê bánh căm.

Cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan để tăng khả năng chịu nhiêt đồng thời chống hoen rỉ và có khả năng giải nhiệt tốt hơn. Độ thẩm mỹ cũng được nâng lên khá nhiều chính vì các lý do tuyệt vời mà mình vừa nêu ra, nên chất liệu Titan của cổ pô chưa bao giờ có giá dưới 1 triệu đồng.

Sử dụng phuộc YSS bình dầu sau một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan có tổng chiều cao 330mm sử dụng được cho rất nhiều dòng xe sử dụng phuộc đôi phía sau như Wave, Dream, Future và cả Axelo.

Hình ảnh: Quốc Thái

Cùng chuyên mục