22-11-2018, 21:45

Sonic 125 độ mang tốc độ kinh hoàng với piston 72mm của biker nặng gần 100kg

Sonic 125 độ mang tốc độ kinh hoàng với piston 72mm của biker nặng gần 100kg
Sonic 125 độ mang tốc độ kinh hoàng với piston 72mm của biker nặng gần 100kg.
Như tiêu đề đã nhắc đến, thay vì chúng ta thường xem những bản độ kiểng từ Sonic 125 thì hôm nay là 1 bản độ máy mang nội công siêu khiếp, đầu tiên ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh bị trần trụi sau khi loại bỏ 2 yếm trước, lườn giữa, vừa làm mát mà còn giảm trọng lượng đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Bên cạnh đó là 1 số món đồ chơi kiểng góp phần tăng hiệu năng hoạt động của xe, chúng ta cùng xem chi tiết hơn bên dưới đây nhé!

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy ghi đông & ổ khóa được mạ Chrome bóng loáng cực đẹp, đi kèm đó là bộ ty óng ánh sắc vàng. Để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe sử dụng bộ cùm tăng với dây ga, hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn cũng như khi lên ga sẽ có cảm giác cực nhàng nhẹ.

Dàn chân trở nên mỏng manh với niềng nhôm mang gam màu xanh dương, việc chơi niềng nhôm có kích thước nhỏ như trong hình sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể. Vỏ phuộc được phay lại với kiểu dáng độc lạ mà ta thường thấy trên các mẫu xe Drag.

Xe đã được nâng cấp thành DOHC thừa hưởng động cơ từ CBR 150 với piston độ có hành trình 72 mm, việc độ máy thế này sẽ đạt tốc độ kinh hoàng.

Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, được biết đây là mẫu phuộc rất được ưa chuộng bởi nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


Ống xả độ dành cho những xe trái 62mm trở lên, cho âm thanh tê tái, phù hợp với uy lực của xe.

Hình ảnh chủ nhân của chiếc xe.