22-11-2018, 16:05

Exciter 150 độ: sự trở lại của quả đầu Luvias đi kèm dàn chân dát vàng


Exciter 150 độ: sự trở lại của quả đầu Luvias đi kèm dàn chân dát vàng
Exciter 150 độ: sự trở lại của quả đầu Luvias đi kèm dàn chân dát vàng.
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được chủ xe khoác cho bộ áo mới với gam màu Matte Black đi kèm những đường viền ánh vàng dứt khoác toát lên sự thể thao & mạnh mẽ. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị khiến chiếc xe trở nên hầm hố cũng như tăng hiệu năng hoạt động cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Exciter 150 độ này đã được thay đổi đầu zin bằng đầu Luvias được chế bợ cực tinh tế & liền lạc với chiếc xe, trào lưu chơi đầu Luvias vẫn luôn được thịnh hành trong các bản độ dành cho Exciter 135/150. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù xéo Rizoma kết hợp cùng bao tay Domino, demi zin được thay thế bằng led mắt cú cho ánh sáng rực rỡ khi về đêm & ánh sáng được gia tăng khi di chuyển trong bóng tối qua sự hỗ trợ của Led trợ sáng L4 lắp đặt ở vị trí thẩm mỹ cao.

Dàn chân toát lên sự cơ bắp với mâm Asio mang gam màu vàng nổi bật, hệ thống giảm xóc zin thay thế bằng phuộc Upside down đến từ thương hiệu SCK với ty vàng óng ánh, nó cho độ nhún êm ái hơn bởi hành trình nhún ngược, giảm tối thiểu rung chấn lên tay lái. Đĩa thắng Galfer được cố định bằng loạt ốc vàng cực đẹp, dây dầu đi kèm pas kẹp CNC.

Nhiều chi tiết đồ chơi mang gam vàng nổi bật từ nhôm CNC như: mang cá, chống nghiêng, gác chân Biker, cacte Biker... Đĩa tải nhôm 7075 óng ánh sắc vàng cùng sợi sên. Phuộc zin thực tế chưa đáp ứng được sự êm ái cho người dùng, chính vì đó mà chiếc xe này đã được thay thế bằng phuộc SCK bình dầu rời với độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Ống xả zin được tạo điểm nhấn với ốp pô Carbon, lốp mà con xe này sử dụng đến từ hãng Michelin cho độ bám đường tối ưu trong mọi địa hình.

Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn sau khi dè sau được loại bỏ hoàn toàn, tuy nhiên chủ xe phải trang bị chắn bùn con tích hợp biển số. 1 bản độ tinh tế đầy ấn tượng của biker đến từ Hà Nội.

Ảnh: Đại Decal

Cùng chuyên mục