22-11-2018, 11:55

Vespa Sprint độ phong cách Bumblebee vô cùng nổi bật


Vespa Sprint độ phong cách Bumblebee vô cùng nổi bật

Đập vào mắt ta đầu tiên sẽ là combo đèn Led 2 tầng 2019 kết hợp cùng ốp đèn Zelioni tạo sự tinh tế, lạnh lùng đầy bí ẩn cho chiếc xe dưới góc nhìn trực tiếp - Những sản phẩm đến từ Zelioni hướng tới các mẫu xe Vespa nên không bao giờ ta thấy trên các dòng xe độ khác.

Trang bị cặp tay Brembo RCS một dòng tay thắng chưa bao giờ là lỗi thời - Kết hợp cùng bình dầu AEM CNC mini nhỏ gọn làm ổ chứa dầu phụ thêm cho chiếc xe. Dù muốn hay không khi đã sử dụng cùm Brembo thì chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không gây cạ cấn khi sử dụng nhưng với dàn áo bằng chất liệu kim loại như Vespa thì viết cắt chế dàn áo vô cùng khó khăn.

Trợ lực trung tâm Ohlins giúp dàn đầu của xe ổn định chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Trong tất cả dòng trợ lực thì trợ lực trung tâm là có độ nặng đáng kể nhất sau đó là tới kẹp cổ rồi mới tới sườn. Món đồ chơi đắt tiền này tạo cảm giác như món trang sức đắt giá cho xe. Phần bợ dưới của xe phải được khoét rộng hơn rất nhiều để trợ lực không bị cạ. Móc treo Maru Factory CNC cũng nên được nhắc đến trong bản độ.

Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy một combo vô cùng giá trị bao gồm phuộc Ohlins trước có tổng chiều dài là 270mm để tăng độ giảm xóc và thẩm mỹ cho xe đi kèm cùng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng, phần dây dầu Hel và đầu dây Earl để dễ dàng uốn cong ôm theo dàn chân tránh tình trạng cong gãy dây dầu dẫn tới xì dầu rất nguy hiểm khi đang vận hành.

Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có chiều cao 382mm nổi bật dành riêng cho các đời Vespa sử dụng động cơ iget- chân bình dầu được trang bị núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc theo ý muốn của người dùng khi tải nặng hoặc khi dạo phố một mình. Xe đã được độ lên phanh đĩa sau với điểm là hình ảnh heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng.

Ấn định phần ống xả Akrapovic full chính hãng giúp giảm trọng lượng và cho âm thanh thật phấn khích mỗi lần lên ga lớn - Với cấu tạo Titan và Carbon Fiber ngoài vẻ đẹp còn giúp pô giải nhiệt nhanh hơn chống nóng tốt hơn không sợ bị phỏng khi chân người ngồi sau vô tình chạm vào.

Để lại ấn tượng khó phai cho người dùng khi nhìn từ phía sau đó là độ đèn hậu đi kèm cùng xinhan led HD Corse cho cái nhìn hiện đại đẹp và sang hơn.


Khoe dáng giữa con phố Sài Gòn hiện đại
Hình ảnh: TONY Vespa Motorsport
Cùng chuyên mục