22-11-2018, 10:10

Exciter 150 độ với dàn chân Ducati siêu đỉnh trên đất Quảng Ninh


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã tiến hóa thành 1 con quái vật cực hầm hố, không những thay đổi toàn diện ở dàn chân mà chủ xe còn độ lại về thiết kế ở dàn áo, ngắm trên hình là bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao, có thể thấy chủ xe đã mạnh tay độ full option dàn chân Ducati cho chiếc xe của mình, chúng ta cùng xem chi tiết hơn ở bên dưới bài viết nhé!
Exciter 150 độ với dàn chân Ducati siêu đỉnh trên đất Quảng Ninh

Như những bản độ khác mà ta thường thấy, con chiến mã này đã độ quả đầu thừa hưởng từ Yamaha NVX 155, được chế tác lại sao cho phù hợp, hài hòa khi gác lên xe, ốp mão NVX được cố định bằng 4 chú ốc Proti. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sô bởi sự trau chuốt mạnh mẽ qua những món đồ chơi kiểng, đầu tiên là bao tay Spider đi kèm gù CNC, tay thắng & tay côn Biker với 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách đầy tiện ích. Mặt nạ được độ lại lại với những đường nét gân guốc liền lạc với phần đầu.

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chiếc Exciter này 150 đời 2018 đã được độ đồng hồ Exciter 150 2019 đã được độ đồng hồ Exciter 150 2019, việc gác hoàn chỉnh bắt buộc phải trải qua nhiều công đoạn chế cháo mới gác hoàn chỉnh lên xe được. Bên cạnh là trợ lực cổ Ohlins vừa tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp xe ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Dàn chân hầm hố đầy cơ bắp với hệ thống giảm xóc Upside down được Workshop Dung Dang chia sẻ nó được đánh cắp từ Ducati 899, đây là dòng Ohlins cao cấp. Để gắn hoàn chỉnh mẫu phuộc này chủ xe phải gia công lại chảng 3 cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cặp heo Brembo 4 pis.

Rất nhiều chi tiết trên xe được ốp Carbon Fiber như mang cá, lườn giữa... Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins, đây là mẫu phuộc có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, mang lại độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, việc sở hữu em nó còn khá khó khăn đối với anh em chơi xe bởi giá trị nó rất đắt đỏ.

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự hầm hố đầy cơ bắp cũng như đáng khen cho các thợ độ bởi gắp Ducati được gác lên chiếc Exciter 150. Nó phải trải qua nhiều công đoạn, được tính toán kĩ lưỡng trong từng chi tiết. Bờ mông to đùng với lốp đầu chùa, đây là mẫu lốp thường sử dụng trên các chiếc xe đua Moto GP, có độ bám đường cực cao trong mọi điều kiện thời tiết.

Sự uy lực được diễn tả qua âm thanh khi chủ xe mạnh tay gác pô SC ProJet đi kèm cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, lốc nồi zin được thay thế bằng lốc nòi trong suốt, khá thú vị bởi chúng ta có thể dễ dàng quan sát hoạt động bên trong của bộ nồi.


1 bản độ đẳng cấp của biker Việt.
Ảnh: Dung Dang
Cùng chuyên mục