29-10-2018, 16:51

Honda Wave 125i khoe cá tính trong bản độ đầy màu sắc đậm chất Thailand

Honda Wave 125i mẫu cũ hay còn gọi là Future NEO tại VN là chiếc xe đã được các tay chơi từ Thailand cho ra đời rất nhiều những bản độ. Họ thậm chí còn có những buổi Offline rất hoành tráng chỉ dành cho những ai đang sở hữu dòng Wave 125 này. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng chiếc Wave dưới đây nhé.

Honda Wave 125i khoe cá tính trong bản độ đầy màu sắc đậm chất Thailand
Honda Wave 125i khoe cá tính trong bản độ đầy màu sắc đậm chất Thailand.

Sở hữu màu sắc nổi bật là điều mà các biker nước bạn hay làm. Họ thường trang bị những màu sắc và đồ chơi cực kì sặc sỡ và chiếc Wave125i này cũng vậy. Nhìn sơ qua, ngoài màu săc xe còn được trang bị trợ lực cổ Ohlins - 1 thương hiệu đã quá nổi tiếng có trụ sở tại Thailand nên việc sở hữu món đồ chơi này khá dễ dàng.

Dàn chân đành tinh tế khi trang bị đĩa thắng đồ chơi kiểu Brembo moto3. Kêt hợp cùng heo Brembo Billet 4 Piston và ngắt dầu đồ chơi Staubli. Heo được bắt vào xe thông qua 1 pát heo tiện từ nhôm CNC với sự tính toán cẩn thận.

Hệ thống ống xả nổi bật cùng ốp bô Titan, phuộc YSS bình dầu liền gắn như zin cho Wave - dòng phuộc này cho độ nhún êm ái không bàn cãi. Căm đùm niềng màu vàng nổi bật đi cùng gác chân zin được phay lại với nhiều họa tiết vui nhộn.


Má đùm thắng sau được phay lại nhiều họa tiết.

Offline Wave125i cùng những người bạn từ nước bạn Thailand.
Cùng chuyên mục