7-10-2018, 18:10

PCX độ trang bị dàn đồ chơi bạc triệu khoe dáng trong ngày nắng

Vẫn giữ ý tưởng thiết kế kéo dài và mượt mà từ nguyên bản - Chủ nhân của con Honda PCX dưới đây chỉ chú trọng dọn lại phần ghi đông dàn chân và sơn lại bộ áo theo tông màu đỏ nhám cho chiếc xe thêm phần lịch lãm và thể thao.

PCX độ trang bị dàn đồ chơi bạc triệu khoe dáng trong ngày nắng

PCX độ trang bị dàn đồ chơi bạc triệu khoe dáng trong ngày nắng

Phần đầu xe là cả một vùng trời công nghệ với sự có mặt của cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga - Bên cạnh là cùm On/off cùng thương hiệu nhưng có phần mini hơn để có thêm khoảng trống để bắt cùm tay thắng Brembo Corsa Corta 19, đây là dòng nâng cấp từ RCS 19 nhưng có ngoại hình đẹp góc cạnh cho lực phanh dịu nhẹ hơn, đi kèm đó là bình dầu Brembo màu xám khói - Phần ghi đông được ốp Carbon Fiber có vân 3D nhìn rất hài hòa và sang trọng.

Ở combo dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo gia công từ nhôm phay nhẹ logo Brembo sau đó nhuộm đen cho hợp màu với dàn chân của xe - Đi kèm với heo là đĩa Brembo tất cả đồ chơi được cố định lại với nhau thông qua vài chú ốc Titan.

Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm bên dưới mặc dù có những xe thương mại không được trang bị phuộc Ohlins danh tiếng, nhưng các tay chơi vẫn lựa chọn thương hiệu này để độ cho xế yêu của mình, từ PKN tới PKL. Dưới chân phuộc có một núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát độ nhún nhảy của phuộc khi tải nặng.

Pô Granturismo là dòng pô độ nổi tiếng của hãng pô Ý Leovince. Tại Việt Nam, dòng pô cao cấp này thường được độ cho các dòng xe tay ga như từ 125cc trở lên - Nhìn chung cây pô có thiết kế to & hầm hố hơn mẫu pô 4road đời trước nên khi độ xe sẽ trông chất và cứng cáp hơn.

Hình ảnh của Duy Braking