29-09-2018, 08:33

Yaz độ bộ cánh tem đấu cùng đàn đồ chơi siêu đỉnh miền biên giới năm ấy

Mẫu xe Yaz đã nổi tiếng với anh em chơi xe nhờ sức mạnh 2 thì cùng diện mạo ngoài thể thao cá tính - Mẫu xe ấy đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay giá xe cũ phải trên 200 triệu đối với một chiếc giấy tờ hợp lệ. Xe đã mắc thế ấy mà nhiều chủ xe còn chi thêm tiền độ lại khiến mẫu xe này càng trở nên khủng hơn điển hình như chiếc dưới đây.

Yaz độ bộ cánh tem đấu cùng đàn đồ chơi siêu đỉnh miền biên giới năm ấy

Yaz độ khoác bộ cánh tem đấu cùng đàn đồ chơi đỉnh miền biên giới năm ấy.


Dàn đầu được trang bị cặp tay thắng CRG Folidng kết hợp cùm thắng Brembo và tính hợp bình dầu Rizoma rời màu vàng làm ổ chứa dầu phụ cho xe - Cùm tăng tốc Domino có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga giúp xe để ba nhanh hơn so nếu sử dụng cùm ga zin theo xe.

Sử dụng bao tay Domino làm bằng chất liệu cao su cao cấp giúp tăng độ bám cho tay ngay cả khi đi trong thời tiết mưa - Tất cả công tắc bên phải đã được chủ xe dời hết qua bên trái và sử dụng cùm Domino có đang dạng nút hơn cho chủ xe tha hồ chế cháo - Và vì đây là xe hai thì nên ta khởi động máy bằng cách đạp chứ không đề được .


Ở dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu Niken trắng đây được cho là tông màu mắc nhất nhì hiện nay trong các màu của dòng Billet - Đi kèm với heo là đĩa Galfer có kích thước khoảng 260mm size rất thông dụng cho nhiều anh em chơi PKN nhỏ chơi mâm 4 lỗ.

Các chi tiết nhỏ trên xe được chủ nhân của nó trang bị loạt ốc vàng để tạo màu sắc. Bỏ đi pen đạp nguyên bản chủ xe đã thay thế bằng loại Brembo tích hợp bình dầu liền được cố định vào sườn xe thông qua 2 chú ốc vàng - Mẫu pen đạp này sẽ đồng hộ hơn đối với heo dầu Brembo phía sau của xe.

Phía sau cũng được sử dụng heo dầu Brembo Billet Niken nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các mẫu xe PKL - khuyến cáo các bạn đi heo Nissin không nên làm theo vì cấu tạo Brembo 2 đầu có rãnh thoát nước nên hạn chế việc hoen rỉ piston trong.

Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản có chiều cao dành riêng cho đúng dùng xe Yaz, trên bình dầu rời và chân phuộc có 2 nấc chỉnh cho người chùng điều chỉnh lục đàn hồi của xe khi đi hai hoặc đang tải nặng.

Dàn chân được trang bị mâm Racingboy 5 cây phiên bản ver 1 đã được ngưng sản xuất từ khá lâu hiện nay nó đang được san tay nhau với một cái giá khá cao khoảng 30 triệu đồng và có thể hơn thế nữa cho một cặp còn đẹp chưa trầy xước nhiều.

Dàn áo được sơn tem đấu với tông màu cam đen chủ đạo kết hợp cùng họa tiết logo Brembo làm cho chiếc xe trở nên sang hiện đại hơn - nhưng cũng rất thể thao và có chút gì đó bí ẩn.

Nhìn ngắm bộ biển số là ta đã biết độ đẹp trai chủ xe tới đâu rồi.

Hình ảnh của Triết Phạm