17-09-2018, 16:45

Honda Dylan 150 trở lại với một bản độ vô cùng đẹp mắt

Mẫu tay ga cao cấp vang bóng một thời Honda Dylan 150 đã trở lại với một bản độ vô cùng đẹp bao gồm phuộc Ohlins và pô 4road - Bên cạnh đó chủ xe còn phục dựng lại dàn áo sơn một tông màu mới giúp chiếc xe như được trở lại thời huy hoàng của nó.

Honda Dylan 150 trở lại với một bản độ vô cùng đẹp mắt

Dylan huyền thoại tay ga trở lại với dàn đồ chơi 'Đỉnh'

Khoác cho mình một màu áo xanh rất hợp thời và điểm nhấn của chiếc xe là bộ mâm được sơn đỏ candy vô cùng đẹp. Tông màu này là được chủ xe lên ý tưởng và làm lại chứ nguyên bản theo Dylan 150 của Honda ngày xưa không hề có màu nhám hay mâm đỏ.

Tất cả các chi tiết khác của xe như bao tay đồng hồ nhựa nhám điều được chủ xe thay mới hoặc xử lí lại hết để giúp xe trong như những ngày đầu chưa từng được lăng bánh

Hệ thống treo sau được làm mới lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới đi kèm cùng nấc chỉnh CNC để kiểm soát lực nhún và khả năng đàn hồi của xe - Phuộc Ohlins có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi xe ở nhiều quốc gia ưa chuộng trong hàng chục năm qua.

Hơi thở được ấn định bằng pô 4road sản phẩm của Leovince đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu bỗng nhiên lại hot lại vào thời gian gần đây và đang được giới chơi xe săn mua rất rất là nhiều. Để tìm được một cây còn khoảng 90 95% anh em chơi xe đôi lúc phải chi số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính pat treo pô và làm lại cổ theo từng dòng xe.

Hình ảnh: Việt Nguyễn

Cùng chuyên mục