13-09-2018, 08:43

Xe máy điện Miku Max ra mắt hướng tới khách hàng đô thị

Được thiết kế hướng tới những khách hàng đô thị, xe máy điện Miku Max là sự kết hợp của xe tay ga và xe máy.

Miku Max có vẻ ngoài như một chiếc xe tay ga với một boong dưới dài, yên xe là phần cuối cùng của thân trên, bình xăng giả như trên xe phân khối lớn và phần giữa trống rỗng. Nhìn lướt qua, chiếc xe này từa tựa kiểu dáng của mẫu Honda MSX 125 cc với kiểu yên xe rất đặc biệt.

Xe máy điện Miku Max ra mắt hướng tới khách hàng đô thị

Sunra Miku Max

Chiếc xe máy điện được cung cấp sức mạnh bởi một động cơ điện 800 Watt do Bosch sản xuất. Động cơ cho phép xe đạt tốc độ tối đa 45 km/giờ.

Bình xăng giả lấy cảm hứng từ xe phân khối lớn

Xe chỉ có 1 chỗ ngồi, có thể đi quãng đường tối đa 60 km trên một lần sạc, tuy nhiên với phạm vi này, người lái có đủ thời gian để khám phá thành phố xinh đẹp. Bình xăng chính là cốp để đồ và có cổng sạc USB cho các thiết bị điện tử.

Xe có giá 23 triệu đồng

Miku Max sở hữu lốp cao su không ruột, vành đúc hợp kim 10 inch. Pin được đặt ở tâm bánh sau , giúp xe tăng tốc nhanh. Miku Max được bán tại thị trường nước ta với giá khoảng 23 triệu đồng.

Các tùy chọn màu sắc của xe

Hiện nay thị trường xe máy điện nước ta phát triển khá mạnh mẽ, nhưng hầu hết đều có thiết kế phổ thông hoặc ăn theo dáng các dòng xe tay ga chạy xăng. Vậy nên khi xuất hiện một mẫu xe điện có thiết kế lạ lẫm như Sunra Miku Max chắc chắn sẽ gây tò mò với người lần đầu tiên tiếp xúc với nó.

Bạch Dương

Nguồn: Dân Việt

Cùng chuyên mục