4-09-2018, 21:17

Exciter 150 độ loạt đồ chơi cực chất với nhiều món đồ chơi CNC hàng hiệu

Để trở nên phá cách và độc đáo hơn một tay chơi xe ở vùng đất Tiền Giang đã không ngần ngại chi ra một số tiền không hề nhỏ để làm mới con Exciter 150 của mình, bằng loạt đồ chơi cực chất với nhiều món đồ chơi CNC hàng hiệu.

Exciter 150 độ loạt đồ chơi cực chất với nhiều món đồ chơi CNC hàng hiệu

Exciter 150 độ dàn chân khổng lồ bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng đẹp

Dàn đầu được chế mũ lại nhìn gọn gàng hơn để làm lộ hết bộ cùm phanh Brembo RCS 19 đi kèm cùm bình dầu AEM đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh đĩa trước của xe - Cùm tăng tốc Domino XM2 có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

Cặp cùm công tắc trái/phải Dimono có kích thước nhỏ hơn để có thêm khoảng trống cho chủ xe chế thêm các món đồ chơi khác - Bên cạnh là cùm côn CRG GP tích hợp khả năng tăng côn bằng tay thông qua cần gạt đỏ trong hình, ngoài ta còn có khả năng chống gãy - Bao tay Spider đi kèm cùng gù Carbon Fiber để tạo thêm sự sang trọng cho chiếc xe.

Hệ thống treo nguyên bản được thay thế bằng phuộc Redleo phía trước phiên bản dành riêng cho Ex150 sử dụng không cần phải chế cháo gì nếu anh em sử dụng size đĩa và heo dầu zin. Không quên nhắc đến dây dầu Hel bấm ngắt dầu Earl's kết nối vào heo dầu Brembo 1 pis trước tháo xe từ dòng BMW, kết hợp thêm đĩa Galfer Spain full floating 267mm

Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu với phuộc trước - ngoài ra xe còn đang sử hữu bộ gắp Rz Racing mẫu dành riêng cho Ex150 mà không cần chế cháo gì - Tuy nhiên để giảm nhẹ trọng lượng cho xe chủ nhân của nó đã không sử mâm lớn như các bản độ khác, mà thay vào đó là sử dụng mâm Yaz có kích thước nhỏ hơn.

Heo Brembo 2 piston đối xứng logo lớn + pad heo sau CNC chuẩn cho bộ gắp mẫu mới. Hơi thở sử dụng pô Akrapovic kết hợp cùng cổ chất liệu Titanium tạo ngoài hình đẹp và âm thanh không khác gì các dòng PKL khi chiếc xe lên tua máy cao.

Hình ảnh: Nguyễn Boo Khiêm - Tuấn Thành