21-08-2018, 18:17

Yamaha Sirius độ mạnh tay với đồng hồ hiển thị LCD của Exciter 2010

Sirius có lẽ là dòng xe ít được quan tâm đến bởi thiết kế của nó thật sự còn thua kém những người anh em như Exciter hay Jupiter, nhưng bù lại nó sở hữu động cơ mạnh mẽ & bền bỉ theo thời gian. Không gì là không thể, nhiều biker đã quyết định gửi gắm đam mê của mình với mẫu xe này qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Yamaha Sirius độ mạnh tay với đồng hồ hiển thị LCD của Exciter 2010

Yamaha Sirius độ mạnh tay với đồng hồ hiển thị LCD của Exciter 2010.

Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế đậm đà, giản dị ở dàn áo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn đến từ nhưng thương hiệu tên tuổi ở Đông Nam Á như: Racing boy, YSS ...

Như tiêu đề đã nói đến, chiếc Sirius độ này đã được thay đổi đồng hồ zin hiển thị dạng cơ sang đồng hồ Koso hiển thị dạng điển tử, cụ thể hơn thì đồng hồ này là mẫu đồ chơi chính hãng dành cho Exciter 2010 với nhiều chức năng hiện đại như: báo giờ, nhiệt độ... Để gắn hoàn chỉnh lên xe chỉ cần chế bợ lại, sau đó đấu dây lại để 1 số chức năng hiện đại được hoạt động bình thường là được.

Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm Racing boy 8 cây màu bạc với thiết kế giản đơn nhưng rất thể thao. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt theo hướng đi của 1 chiếc xe kiểng đạt sự an toàn cao với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis đi kèm dây dầu Morin, toàn bộ các chi tiết được cố định bằng ốc Proti có cấu tạo từ Titanium siêu cứng.

Có lẽ phuộc sau của hãng thật sự chưa phát huy tốt nhiệm vụ của mình, chính vì thế mà đã được thay thế bằng phuộc YSS bình dầu, đối với mẫu phuộc này sẽ cho độ nhún nảy hợp lí, đem lại độ êm ái thực thụ.

Ống xả zin được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano, 1 bản độ giản đơn nhưng thật sự để lại nhiều ấn tượng cho người xem.