21-08-2018, 09:00

Mãn nhãn với cách người Malay dọn Y15ZR

Yamaha Y15ZR Là tên gọi khác của chiếc Exciter 150 tại thị trường Malaysia, với thiết kế gần như tương đồng nhau chỉ khác ở bộ tem và một số chi tiết nhỏ nên mẫu Y15ZR cũng rất được cộng đồng chơi xe ở đây yêu thích và cho ra đời khá nhiều bản đồ cực chất, chiếc xe độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mãn nhãn với cách người Malay dọn Y15ZR
Mãn nhãn với cách người Malay dọn Y15ZR

Tương tự như các chiếc Exciter 150 ở Việt Nam ta chiếc xe được trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat do Việt Nam sản xuất và được nước bạn đón nhận vô cùng nhiều - Sản phẩm sử dụng led trắng kết hợp cùng ít màu vàng tăng độ bám đường nhiều hơn trong đêm tối.

Sử dụng tay thắng Nissin kết hợp cùng bình dầu rời mẫu tay thắng này khá mới lạ chưa từng thấy ở Việt Nam một lần nào. Thường ta chỉ thấy các dòng xe độ nước ta chỉ sử dụng cùm PKL để tạo kiểu.

Dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC riêng biệt - Bên cạnh đó còn có đĩa Yaz size 260mm lớn hơn đĩa zin rất nhiều, được sơn lòng đĩa vàng làm điểm nhấn.


Hình ảnh heo dầu sau được phay logo Nissin và sơn bạc lại rất đẹp.

Trang bị bộ gắp King Drag nhôm nguyên khối vô cùng đẹp, được rất nhiều anh em chơi xe bên Malay ưa chuộng vô cùng nhiều - giảm xóc sau trang bị phuộc kiểu có hình dáng giống với phuộc Redleo rất là nhiều, đi kèm bình dầu rời để cải thiện khả năng giảm xóc cho xe


Dàn chân đã được biến hoá khi sử dụng một bộ mâm mới với kết cấu 5 chấu.

Chân dung chiến mã và chủ xe.