20-08-2018, 19:57

Sonic 150 độ trang bị dàn đồ chơi kiểng đắt tiền nhiều người thèm

Chỉ mới vừa ra mắt tại thị trường Indonesia, mẫu xe máy côn tay underbone Honda Sonic 150R đã ngay lập tức có mặt tại các đại lý tư nhân chuyên kinh doanh xe máy tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này nhanh chống lấy được thiện cảm của rất nhiều anh em chơi xe trong và ngoài nước, minh chứng bằng hàng loạt bản độ mà mình đã từng giới thiệu tới bạn đọc trước đây.

Sonic 150 độ trang bị dàn đồ chơi kiểng đắt tiền nhiều người thèm
Sonic 150 độ trang bị dàn đồ chơi kiểng đắt tiền nhiều người thèm

Chiếc xe độ được giữ nguyên khá nhiều chi tiết - chủ xe chỉ trang bị thêm những món đồ cần thiết để tăng hiệu năng sử dụng thêm cho xe. Điển hình như cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng tay thắng CRG Carbon và bình dầu Brembo dùng làm ổ chứa dầu riêng cho chiếc xe, giúp kiểm soát hành trình phanh tốt rất nhiều so với bộ phanh zin.

Đối với các chiếc xe thiên về tốc độ thì việc chống sàng lắc cho đầu xe phải được ưu tiên hàng đầu - Nắm bắt được yếu điểm này của xe mà chủ nhân của nó đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ giúp ổn định đầu xe nhất là khi lên tốc độ cao và trên đường thẳng. Để bắt được nó vào xe, người thợ phải CNC thêm một pat nhỏ riêng khắc tên của trợ lực cho thêm thẩm mỹ

Gia cố và tạo sự phá cách do dàn chân sau là bộ gắp Racingboy phiên bản dành riêng cho Winner/Sonic lắp vừa y không cần phải chế cháo thêm bất kì gì nữa - Đĩa tải được làm bằng chất liệu CNC cho trọng lượng nhẹ, có màu sắc và độ bền tốt hơn so với đĩa sắt truyền thống mà các dòng xe hay sử dụng.

Khoe dáng giữa khu hot nhất Sài Gòn hiện nay

Hình ảnh: Nhật Nam

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/sonic-150-do-trang-bi-dan-do-choi-kieng-dat-tien-nhieu-nguoi-them.92479/