20-08-2018, 19:06

Chiêm ngưỡng dung nhan của Kawasaki Z800 độ tone màu xanh-đen

Như chúng ta cũng đã biết, phân khúc Nakedbike của Kawasaki khá thành công từ việc ra mắt các dòng sản phẩm như z800, z900, z1000, và theo như Z800 đã chính thức khai tử nhường sân cho người kế nhiêm Z900 hiện tay, với ngoại hình hoàn toàn mới theo phong cách Sugomi cùng nhiều cải tiến về tính năng cũng như sức mạnh… Z900 xứng đáng là kẻ kế thừa hoàn hảo của Z800. Tuy nhiên Z800 vẫn được khá nhiều anh em mê PKL lựa chọn sử dụng và thể hiện các bản độ chất lừ từ trước đến này, và qua đây mời cả nhà cũng chiêm ngưỡng dung nhan của mẫu Z800 sau khi được Biker Thái độ lại.

Chiêm ngưỡng dung nhan của Kawasaki Z800 độ tone màu xanh-đen

Kawasaki Z800 độ cuốn hút cùng tone màu xanh-đen lịch lãm.

Chiếc Z800 trong bài viết được nói đến giữ nguyên thiết kế ban đầu, sử dụng gam màu xanh đen khá lạ mắt, phụ họa dàn thân xe bởi ốp khung Carbon và nhiều chi tiết tạo điểm nhấn như chắn bùn trước và sau.

Phác họa tính hung dữ vốn có từ đèn pha mang thiết kế chữ X đối xứng, bản độ được sửa đổi đèn đôi Projector thay cho bóng halogen tiêu chuẩn, tạo nên ánh sáng hấp dẫn và tính thẩm mỹ cao cho phần đèn xe.


Trung tâm tay lái phong trần được gia cố bởi bộ trợ lực Ohlins kết hợp pát nhôm Speedy.

Hệ thống phanh tiêu chuẩn ở cánh tay phải được tháo bỏ nhường vị trí cho cùm phanh Brembo RCS với khả năng tùy chỉnh linh động.

Tương tự ở vị trí ngắt côn cũng được tân trang tay côn Brembo chống gãy.

Ở vị trí đựng dầu được trang bị cốc bình dầu Rizoma Next được thiết kế từ nhôm và tạo lớp kính trong suốt giúp người sử dụng dễ kiểm soát được lượng dầu tồn đọng.


Cuối tay lái được gắn gương gù CRG Arrow đảm nhận khả năng quan sát ở tầm sau xe và đem lại sự lôi cuốn riêng cho ghi-đông lái.

Kéo xuống dưới là thay đổi vị trí cuốn bô bằng chất liệu titanium lên màu khéo léo.

Ở vị trí đặt chân và sang số được thay đổi bộ số gãy CNC giúp chuyển động được nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

Tạo điểm nhấn ở pen đạp là cốc bình dầu Rizoma màu đỏ.

Thể hiện uy lực vốn có thông qua khối động cơ 4 xy-lanh trứ danh là bộ ống xả Akrapovic Carbon slip-on.

Và đem lại hiệu quả cao nhất trong việc xử lý giảm tốc thông qua thay đổi cặp phanh Brembo M4 ở trước và đơn vị phanh Brembo Billet ở sau.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-z800-do-cuon-hut-cung-tone-mau-xanh-den-lich-lam.92494/