20-08-2018, 12:30

Wave 125 độ đẳng cấp và chất chơi hơn với loại đồ giá trị

Qua các bàn tay của những tín đồ chơi xe tại Thailand, chiếc Wave 125 độ bên dưới đây trở nên thật đẳng cấp và chất chơi hơn khi được nâng cấp lên một tầm cao mới qua những món đồ chơi có tên tuổi như Brembo, Ohlins... tạo nên một bản độ đầy đỉnh cao.

Wave 125 độ đẳng cấp và chất chơi hơn với loại đồ giá trị

Xem qua ta sẽ thấy 1 gam màu chói lóa với gam màu xanh lá cây, đúng phong cách mà Thailand thích chơi, đi kèm đó là 1 số món đồ chơi mang vẻ đẹp đẳng cấp mà ta không thể bỏ lỡ như: Heo Brembo, trợ lực Ohlins...

Góc ảnh này ta sẽ thấy 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với với cặp tay Brembo, khá thú vị là xe đã được độ côn tay, mang lại cảm giác bốc hơn bởi các bước chuyển số linh hoạt, đem lại sự gia tốc nhanh hơn đáng kể so với côn tự động.

Góc ảnh này ta sẽ thấy đồng hồ zin đã được thay thế bằng đồng hồ MSX 125 được chế bợ 1 cách thẩm mỹ, đồng hồ MSX được hiển thị dạng LCD với loạt chức năng hiện đại, để hoạt động bình thường thì phải đấu các dây lại với nhau. Phía dưới là trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, món đồ chơi này thường thấy trên các dòng xe PKL, nay đã được thuần hóa trên các chiếc PKN.

Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, chơi bánh nhỏ là trào lưu đang hót của giới trẻ ở Thailand. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, đi kèm đó là bộ dây dầu Earl's thông qua sự hỗ trợ của ngắt dầu Staubli.


Góc nhìn đầy gợi cảm với cổ pô có cấu tạo từ Titanium cực đẹp trong từng khúc nối.

Phuộc WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc có giá thành khá ổn để các biker dễ dàng sở hữu, về chất lượng thì có thể nói là ok khi đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn nhúng nảy hợp lí. Đĩa tải vàng kết hợp cùng sợi sên Osaki màu xanh lá. 

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-125-do-chu-ket-xanh-la-thua-huong-dong-ho-tu-mau-xe-minibike.92388/