20-08-2018, 11:40

TRIUMPH SCRAMBLER bản cắt giảm thân hình khá ấn tượng

SCRAMBLERS vẫn là xu hướng độ xe mà nhiều người yêu mến và Triumph Scrambler là một trong những ví dụ tuyệt vời nhất của model này. Justin Webster người đã lên ý tưởng và cắt xén chiếc Scrambler 900 theo phong cách đường phố pha chút cảm giác Cafe Racer, và hoàn thiện nó với một hình thể liền mạch.

TRIUMPH SCRAMBLER bản cắt giảm thân hình khá ấn tượng
TRIUMPH SCRAMBLER bản cắt giảm thân hình khá ấn tượng.

Justin điều hành J. Webster Designs với tư cách là một ban nhạc một người ở Gainesville, Florida, nơi ông sản xuất các bộ phận riêng của mình, thực hiện công việc chế tạo và xây dựng, kỹ năng gia công và chế tạo của anh ta là tự học. (Anh ấy có bằng cấp, nhưng nó thuộc về nhân chủng học). Và đây chỉ là bản dựng thứ tư của anh ấy.

Và chiếc xe mà anh can thiệp là chiếc Triumph Scrambler 2014 với một động cơ 865cc, Justin bắt đầu bằng cách tước khung hình xuống. Sau đó, anh ta uốn cong một số ống khung để xây dựng một phần sau mới.

Các ống cổ bô trước động cơ đã được tháo ra, sau đó được thiết kế lại để biến động cơ thành một khối đồng nhất. Kết quả cuối cùng là tiết kiệm trọng lượng lớn.

Chuyển sang đình chỉ, Justin đã chuyển đổi chiếc Scrambler 900 từ một cú sốc đôi thành một thiết lập monoshock. Anh ấy đã sử dụng một cú sốc được điều chỉnh hoàn toàn có thể điều chỉnh được từ Gears Racing USA.

Ở phía trước, có một bộ USD Marzocchi 50 mm từ một chiếc Ducati Hypermotard được ghép nối với khung Triumph, và bộ chảng ba CNC được gia công riêng cho công đoạn này. Bộ vành nhôm Excel 17inch với nan hoa thép không gỉ, đĩa Galfer và phanh Beringer. Lốp Metzeler Racetec RR K3 kích thước 180/55 R17 ở phía sau và 120/70 R17 ở phía trước.

Động cơ đã được cải tiến nghiêm trọng, một thiết lập lên đến 995 cc, với các xi lanh nhôm mạ Nikasil của Bill, các piston Wiseco và các thanh Carillo.

Về phần thân xe, chiếc Scrambler trong bài viết sử dụng bình xăng của Indian Scout được thay đổi cho phù hợp với khung sườn mới.


Phần đuôi xe được tạo hình từ sợi Carbon , phân yên xe được bọc da từ Alcantara EXO khá tinh tế.

Hệ thống đèn tín hiệu được bố trí ngay trên 2 khung phụ khá ấn tượng.

Justin sử dụng màu xám tùy chỉnh hỗn hợp có một chút của gam màu Lamborghini, một chút ngọc trai xanh trộn vào để giúp nó bật trong ánh sáng mặt trời.


Ánh sáng được cung cấp bởi đèn pha LED-Lite LED mạnh mẽ và đèn hậu LED được đặt vào phần đuôi.

Hệ thống phanh chủ lực của Beringer, gù tay lái LED motogadget.

Một kiệt tác hoàn chỉnh dựa trên nguyên mẫu Triumph Scrambler 900.
Ảnh: bikeexif
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/triumph-scrambler-ban-cat-giam-than-hinh-kha-an-tuong.92411/