19-08-2018, 20:04

Sonic 150 độ trang bị cặp mâm Racingboy có giá 30 củ

Honda Sonic 150 một dòng xe côn tay được nhập khẩu từ Indo vào nước ta thông qua các cửa hàng tư nhân, chia sẻ chung nền tản động cơ với Winner 150 của Việt Nam nhưng lại có ngoại hình thể thao lịch lãm hơn rất nhiều.

Sonic 150 độ trang bị cặp mâm Racingboy có giá 30 củ
Sonic 150 độ trang bị cặp mâm Racingboy có giá 30 củ

Vì bộ ảnh được chủ xe chia sẻ khá ít nên chúng ta không thể nhìn hết được phần ghi đông - tuy là nhìn từ xa nhưng ta vẫn thấy rõ được hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu AEM ép lực dầu xuống heo dầu Brembo Billet tạo lực ma sát lên đĩa Brembo Galfer giúp xe giảm tốc.

Hệ thống treo trước đã được thay đổi hoàn toàn - chủ xe đã táo bạo sử dụng cặp ty xi màu kết hợp cùng vỏ phuộc theo mình đoán là của Exciter 135 và phay nhẹ lại làm kiểu tạo ấn tượng rất nhiều cho chiếc xe. Có lẻ chủ xe không muốn phá hư cặp phuộc zin theo xe nên đã dùng combo kể trên.

Hệ thống treo sau cũng không thua kém và rất đáng cho điểm mười chất lượng khi sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu phuộc đã đi liền với anh em chơi xe trong hàng chục năm trở lại đây - Khi xưa chỉ có các chiếc PKL mới có nay nhà máy Ohlins Thái Lan đã sản xuất phục vụ anh em PKN.

Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây CNC màu cam phiên bản này đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và những cặp tồn kho cuối cùng này được đẩy giá lên tới gần 30 triệu VNĐ và giá này còn cao hoặc thấp hơn tí theo từng màu sắc.

Hình ảnh Diem Chau

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/sonic-150-do-trang-bi-cap-mam-racingboy-co-gia-30-cu.92378/