19-08-2018, 12:31

Honda Dream lột xác trở nên đẹp ‘lạnh lùng’ hơn rất nhiều

Ngay từ cái nhìn ban đầu, ít ai có thể rời mắt khỏi chiếc Honda Dream độ này bởi chủ xe đã phục dựng lại hết phần máy và kết hợp cùng dàn đồ chơi hiện đại, thay đổi hoàn toàn diện mạo để chiếc xe trở nên đẹp ‘lạnh lùng’ hơn rất nhiều.

Honda Dream lột xác trở nên đẹp ‘lạnh lùng’ hơn rất nhiều

Chiếc Dream được độ lại phanh đĩa trước, sử dụng tay thắng dầu Nissin dùng kiểm soát hành trình phanh, bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino làm nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Kế bên nó còn có một đồng hồ Koso mini 3 (báo giờ, Volt và nhiệt độ) chuyển đổi hình ảnh hiển thị thông qua một nút nhấn màu đen kế màn hình.

Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn làm nhiệm vụ chống sàn lắc cho đầu xe khi chạy tốc độ cao. Vì đây là món đồ chơi chế thêm nên chủ xe đã cắt mũ bửng, còn một đầu chủ xe đã CNC một pat nhỏ bắt vào baga vô cùng sáng tạo và cũng khá là táo bạo, đáng cho 10 điểm.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis thường được phay logo nổi và sơn chữ vô cùng nổi bật, đi kèm theo đó là sự góp mặt rất đắt tiền của đĩa Galfer 260mm đi kèm cùng thớt lòng CNC và 5 chú ốc và cốt bánh Titan.

Dàn chân sử dụng cần số hai chiều nhôm có ngoại hình khá đẹp, phù hợp với tất cả dòng xe số phổ thông có mặt tại Việt Nam – Sử dụng gác chân Dream lùn phía sau để tạo sự mới lạ cho chiếc xe.

Dàn chân sau sử dụng gắp nhôm kết hợp cùng cacte Nice tạo sự hiện đại cho dàn chân sau – Giảm xóc sau cũng đã được thay đổi bằng phuộc Nice vàng – món phụ tùng của Thái Lan được rất nhiều fan Dream/ Wave và ngay cả Axelo sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng cho Dream ta phải đôn thêm cục CNC, nếu không xe sẽ lùn đi khá nhiều.

Cuối cùng là ảnh tổng thể của xe.

* Hình ảnh của Hồ Thành Trung

Theo 2banh.vn