18-08-2018, 18:20

Wave 110 độ hệ thống phanh sau đắt giá hơn cả chiếc xe

Wave 110 là 1 trong những mẫu xe phổ thông được ưa chuộng của nhà Honda, từ lúc xuất hiện em nó không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là món đồ chơi để anh em gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây sẽ khiến bạn đọc hết hồn.

Wave 110 độ hệ thống phanh sau đắt giá hơn cả chiếc xe
Wave 110 độ hệ thống phanh sau đắt giá hơn cả chiếc xe.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 gam màu xanh dương chói lóa cả tấm ảnh, 1 sắc màu thể hiện lên sự trẻ trung, năng động & cá tính dành cho tuổi trẻ. Đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị như: Brembo, Ohlins... được gác lên xe thể hiện sự đẳng cấp thực thụ của 1 chiếc xe kiểng.

Phần đầu với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, đây là 1 trong những thương hiệu chuyện trị bệnh ở hệ thống phanh, giúp cải thiện 1 cách hiệu quả về lực bóp & xử lí dễ dàng các tình huống phanh gấp.


Trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, vỏ phuộc zin đã được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6 với thiết kế hầm hố, đem lại sự cứng cáp cho xe. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt với combo Nisin bao gồm đĩa & heo dầu 4 pis, khi kết hợp cùng cùm tay phanh Brembo nó sẽ cho lực phanh tối ưu nhất có thể.

Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo moto3, dòng heo này cực kì giá trị, nguyên nhân là piston của nó được cấu tạo từ Titanium giúp chịu nhiệt cực tốt để tối ưu hóa ở các tình huống phanh. Do có giá thành đắt đỏ nên các nhà sản xuất khác đã gia công những dòng heo có mẫu mã tương tự mà ta khó phân biệt được để đáp ứng nhu cầu chơi heo Brembo của mọi người với giá thành cực thấp.

Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là thương hiệu có giá thành hợp lí với túi tiền anh em chơi xe mà chất lượng rất tuyệt vời, đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-110-do-he-thong-phanh-sau-dat-gia-hon-ca-chiec-xe.92330/