18-08-2018, 17:12

Sirius 50 độ hệ thống giảm xóc sau hai bình dầu bao hack não

Sirius 50cc là một dòng xe do hãng tư nhân sản xuất có hình dạng bên ngoài giống với mẫu Sirius 110 xăng cơ của Yamaha - phương châm của các dòng xe 50cc này là hướng tới các bạn học sinh sinh viên chưa có bằng lái xe.

Sirius 50 độ hệ thống giảm xóc sau hai bình dầu bao hack não
Sirius 50 độ hệ thống giảm xóc sau hai bình dầu bao hack não

Không thua kém gì các người anh chính hãng chiếc xe 50cc này cũng đã độ lại chóa đèn Hello thay thế chóa zin hoàn toàn có ngoại hình đẹp bắt mắt hơn - và phong trào xe số hiện nay là phải có rổ trước vì vậy chiếc xe này không phải là ngoại lệ.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin xanh Neon nổi bật kết nối dẫn dầu từ tay thắng Nissin truyền lực xuống heo dầu Racingboy 2 pis thường bên dưới của xe - Đĩa

Nissin trước được phay nhiều góc cạnh và tạo màu nhìn rất bất mắt.

Phần yên được làm mới lại và tạo kiểu góc canh hơn và có kiểu dáng 2 tầng nhẹ - Sử dụng niềng sắt kết hợp cùng đùm Yass trước giúp xe trong góc cạnh và linh hoạt hơn cho chiếc xe 50cc vốn đã rất ì ạch này.

Trang bị phuộc sau kiểu Ohlins đi kèm bình dầu rời và được chế nhẹ thêm bình dầu nhỏ nữa để làm kiểng - theo 2banh.vn nghĩ có lẻ chủ xe đã thu mua phuộc bình dầu rời đã hư phốt về cắt bỏ dây để lấy hai bình dầu dùng làm kiểng để hack não người nhìn dàn chân sau mà thôi.


Góc nhìn bên đây của xe của xe lại không có bình dầu hack não bí ẩn được nhắc đến phía trên
Hình ảnh: Trần Tiến Thắng
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/sirius-50-do-he-thong-giam-xoc-sau-hai-binh-dau-bao-hack-nao.92331/