18-08-2018, 11:17

Chiêm ngưỡng Wave 125 độ dàn chân CNC đầy thu hút

Wave 125i Thái Lan mang tên là Future Mập 125 ở Việt Nam. Rất được anh em chơi xe ưa chuộng từ các phiên bản đầu tiên bởi sức bền động cơ và khả năng vận hành êm ái của. Khi về tay các tay chơi nó còn được cải tiến nhiều hơn, điển hình qua bộ ảnh dưới đây.

Chiêm ngưỡng Wave 125 độ dàn chân CNC đầy thu hút
Wave 125 độ dàn chân CNC có giá hơn chục triệu.

Dàn đầu xe độ được trang bị tay thắng CRG tích hợp 6 cấp độ số tăng đưa rất tiện lợi với từng kích thước tay người dùng. Ngoài ra đây là hình ảnh dàn chân trước với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết nối vào vỏ phuộc thông qua một pat heo CNC - đĩa Brembo Oversize cũng phải thông qua một thớt lòng để bắt vào mâm.

Hình ảnh ta đang thấy là bộ dàn chân sau với sự liên kết của phuộc Ohlins phiên bản 330mm dành cho Fu, Dream và Wave sử dụng - kết hợp cùng gắp nhôm đồ chơi và bộ phanh đĩa sử dụng heo dầu Brembo logo lớn làm nền chủ đạo. Tính về mặt giá cả tổng combo trên phải có giá trên 15 triệu VNĐ

Dàn chân là nơi tạo nên điểm đặc sắc nhất cho bản độ bằng một màu sắc cam đến từ mâm Racingboy 5 cây CNC nguyên khối - có thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ, khi gắn lên xe giúp cho xe đầm hơn khi di chuyển, thẩm mỹ và rất sang trọng. Sản phẩm này có giá hơn 15 triệu VNĐ cho một cặp và tùy theo màu sắc và giá có thể lên xuống thêm ít triệu nữa.

Hình ảnh: Diem Chau

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-125-do-dan-chan-cnc-co-gia-hon-chuc-trieu.92338/