17-08-2018, 21:05

Ducati Streetfighter 848 cực ngầu sau khi được nâng cấp đồ chơi

Ducati Streetfighter 848 có lẻ không còn quá xa lạ với anh em mê PKL, sở hữu ngoại hình hầm hố nhất nhì phân khúc Nakedbike, được phát triển dựa trên nền tảng của Sportbike 848 EVO, và được đánh giá là chiếc xe đẹp nhất trong dòng Nakedbike của Ducati, và với vẻ đẹp sẵn có đó, chủ sở hữu của chiếc xe dưới đây đã khai thác triệt để sự hoàn mỹ ấy và phát triển hơn với những thay đổi nâng cấp đồ chơi hàng hiệu.

Ducati Streetfighter 848 cực ngầu sau khi được nâng cấp đồ chơi
Ducati Streetfighter 848 cực ngầu sau khi được nâng cấp đồ chơi.

Tuy chung một dòng Nakedbike với Ducati Monster nhưng Streetfighter sở hữu thiết kế khác hẵn và ngầu đời hơn rất nhiều so với người anh em Monster cụ thể như: xe sở hữu chiều cao hơn, kiểu dáng đèn pha hung hãn hơn, tay lái hạ thấp hơn và bộ ống xả được đặt song song 1 bên xe tạo cho người sử dụng một cảm giác khác lạ và mạnh mẽ.

Ngoài thiết kế vốn dĩ đẹp sẵn ra thì chiếc xe trong bài viết còn được tích hợp khá nhiều trang bị đem lại tính thẩm mỹ cao như cặp cùm côn và phanh Brembo RCS kết hợp bình dầu Rizoma, cùm tăng tốc Domino kết hợp ống ga đôi titanium, 2 bên góc lái là bộ gương gù CRG Arrow quen thuộc, xuất hiện khá nhiều ở các bản độ Nakedbike hiện nay.

Bên cạnh bộ khung sườn mắt cáo lộ thiên được thiết kế khá chắc chắn thì Streetfighter còn sở hữu nhiều trang bị quý giá sẵn có như USD Marzocchi, tuy nhiên trong bài viết đã được nhuộm đen tăng độ cứng cáp , bánh trước 2 thắng đĩa sử dụng heo dầu của hãng Brembo, mâm Marchesini.

Thay đổi hệ thống phanh Brembo tiêu chuẩn là bộ phanh Brembo M4 black Edition với độ cuốn hút riêng, kết hợp với nó là chi tiết dây dầu Earl's + bộ ngắt dầu Stahlbus.

Vốn sở hữu thiết kế ống xả đặt song song khá đẹp mắt, nay bản độ trong bài viết đã được thay đổi cặp ống xả Termignoni Carbon slip-on đem lại âm thanh cực ác mỗi khi cất tiếng, tăng điểm nổi bật cho vị trí động cơ là bộ ốp nồi khô CNC Racing giúp dễ nhìn thấy các chuyển động bên trong.


Vị trí cốt bánh được tạo điểm nhấn với tán cốt CNC màu vàng.

Hệ thống phanh sau được chú ý và thay đổi cụm phanh Brembo Billet logo đỏ + dây dầu Earl's đầu cong khá nổi bật.

Ngoài ra nhiều vị trí như ốp khung, gắp sau, chắn bùn,...đều được ốp Carbon fiber để tăng độ sang trọng cho chiếc xe.
ẢNh: Bd speed racing
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/ducati-streetfighter-848-cuc-ngau-sau-khi-duoc-nang-cap-do-choi.92286/