17-08-2018, 17:33

Wave Alpha độ hệ thống phanh siêu gắt mà nhà sản xuất chưa nghĩ đến

Wave Alpha là dòng xe số phổ thông đã để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt, không chỉ là mẫu xe đi lại hằng ngày mà nó còn được các biker chọn làm chiến mã để thỏa đam mê của mình qua những bản độ & chiếc Wave Alpha độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Wave Alpha độ hệ thống phanh siêu gắt mà nhà sản xuất chưa nghĩ đến
Wave Alpha độ hệ thống phanh siêu gắt mà nhà sản xuất chưa nghĩ đến.

Dù thay đổi khá nhiều chi tiết ở dàn chân nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế ở dàn áo với gam màu trắng đem lại sự trẻ trung, năng động cho người lái. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, vừa tăng hiệu năng hoạt động mà còn đem lại sự đẳng cấp cho xe.

Chóa đèn zin có lẽ không đáp ứng được ánh sáng cần thiết cho anh em, chính vì đó mà chủ xe đã loại bỏ chóa zin & thay thế bằng chóa đèn Zhipat với bóng Led được thiết kế 2 tầng, cải thiện ánh sáng cũng như cực kì tiết kiệm điện.

Dàn chân mỏng manh, hấp dẫn hơn với niềng nhôm cứng được gia công sắc sảo trong từng chi tiết, việc xuống niềng nhôm sẽ cho trọng lượng nhẹ hơn so với mâm hay niềng sắt. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được cố định thông qua pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Không chỉ làm kiểng mà nó còn cải thiện lực phanh tối ưu hơn để xứ lí các tình huống khẩn cấp.


Đĩa tải vàng đi kèm sợi sên óng ánh, hướng đến đúng phong cách độ kiểng.

Ngắm trước bình dầu Brembo khói trong suốt đi kèm nắp Carbon Fibier.

Như tiêu đề đã nói đến, phanh đùm của nhà sản xuất nay đã được biến tấu thành phanh đĩa qua các bàn tay chuyên nghiệp của những thợ độ, ảnh trên ta sẽ thấy đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, khá thú vị là heo quay ngược 180 độ, đi kèm heo là dây dầu HEL với kích thước cực nhỏ.

Ngắm tổng thể về hệ thống phanh sau được lắp đặt cũng khá gọn gàng, thẩm mỹ, mang lại sự hầm hố hơn so với phanh đùm của nhà sản xuất.


1 bản độ giản đơn để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho người xem.
Ảnh: Taboo Shop
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-alpha-do-he-thong-phanh-sieu-gat-ma-nha-san-xuat-chua-nghi-den.92285/