17-08-2018, 08:42

Vario 150 2018 độ giảm xóc Anh Quốc cùng hơi thở MIVV lạnh lùng khoe dáng giữa phố

Vario 150 2018 vừa được ra mắt chưa lâu nhìn chung thì phần động cơ vẫn được giữ nguyên từ thế hệ trước, nhưng đáng kể nhất là sự thay đổi về diện mạo cũng như các trang bị bên ngoài như sử dụng đồng hồ LCD, chóa đèn trước to lớn - sắc cạnh hơn và đặc biệt là tích hợp sẵn ổ khóa Smartkey Honda.

Vario 150 2018 độ giảm xóc Anh Quốc cùng hơi thở MIVV lạnh lùng khoe dáng giữa phố
Vario 150 2018 độ giảm xóc Anh Quốc cùng hơi thở MIVV lạnh lùng khoe dáng giữa phố

Dàn đầu xe độ chủ xe đã trang bị kính gù CRG được mod lại vào lỗ chân kính trái của xe phong cách chơi này đang khá hot trên các chiếc xe độ hiện nay. Bao tay zin theo xe thường hơi xấu và khả năng bám tay không được cao nên chủ xe đã đổi qua bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp nên êm ái và có độ bám tay rất cao.

Ngó xuống dàn chân ta thì ta vô tình bắt gặp hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer - Vẫn xin nói thêm là hai món đồ chơi này dành cho PKL nên việc ráp lên các dòng xe PKN thường phải có sự trợ giúp từ thớt lòng và pat heo CNC.

Nhìn về phía giảm xóc sau ta sẽ bắt gặp thứ mà tiêu đề nhắc đến đó là phuộc Nitron bình dầu rời có xuất xứ từ Anh Quốc thương hiệu này có giá gấp đôi so với phuộc Ohlins (Thái Lan) mà anh em chơi xe hay sử dụng.

Ấn định cho dàn giao hưởng của xe là cây pô Mivv Carbon - khi nhà nhà chơi Click/Vario cùng hướng tới pô 4road thì chủ xe đã đi theo hướng khác cho mình khi trang bị một dòng ống xả lạ hơn, tạo sự phá cách và đậm chất riêng biệt cho bản thân - Các dòng pô độ này khi mua phải chế lại pat giữ và một cổ pô mới nên khá tốn thời gian.


Nhìn tổng thể sau khi xe được hạ xuống bánh căm tạo cảm giác cho người nhìn cảm giác gọn gàng hơn rất nhiều.
Hình ảnh: Viet Anh
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/vario-150-2018-do-giam-xoc-anh-quoc-cung-hoi-tho-mivv-lanh-lung-khoe-dang-giua-pho.92315/