16-08-2018, 20:50

Triumph Scrambler độ phong cách Tracker ấn tượng

Triumph Scrambler đã trở thành tâm điểm chú ý của các tín đồ đam mê dòng xe Classic ngay từ lúc xuất hiện, qua tay lò độ Redmax Speed Shop, mẫu xe danh tiếng của Anh Quốc được thoát xác mang phong cách một chiếc flat track để đua, Mẫu độ này đã được trưng bày tại triễn lãm Bike Shed năm nay.

Triumph Scrambler độ phong cách Tracker ấn tượng
Triumph Scrambler độ phong cách Tracker ấn tượng.

Nó thuộc sở hữu của Andy- vị khách từng mua xe từ Redmax và giờ anh ta muốn một chiếc có thể chạy đường đất tốt và có trang bị bộ đề. Về thời điểm 5 năm trước, Redmax Speed Shop đã từng làm cho Andy một chiếc tracker sở hữu động cơ Triumph T120.

Đầu xe khá ân tượng với thiết kế đèn pha kép đặt sau một tấm lưới đen kim loại, bên cạnh là một túi da nhỏ khá tinh tế và cụm đèn tín hiệu với cường độ ánh sáng khá lớn.

Dàn chân trước khá chắc chắn được lấy từ Yamaha YZF-R6 đi kèm với bộ chảng ba do Steve thiết kế, được gia công chính xác tại hãng Fastec. Kết hợp với nó là bộ mâm loại nan hoa bằng hợp kim nhôm được phủ màu đen, do chính nghệ nhân Dave Massam chuyên về bánh xe sản xuất, và đi kèm với nó là lốp Motoz Tractionator Adventures sử dụng đầu tiên tại thị trường Anh, cho khả năng chịu đựng ở tốc độ 200km/h.

Hệ thống phanh trước cũng được kết hợp từ nhiều thương hiệu như phanh Brembo Classic lấy từ mẫu Ducati Monster, ống dầu HEL và đĩa thắng của mẫu Aprilia Pegaso.

Ốp lốc máy với két tản nhiệt được nhập từ Mỹ. Bộ phận ốp gầm bằng hợp kim nhôm phía dưới tăng phần hầm hố cho chiếc xe và bảo vệ chi tiết động cơ ở địa hình xấu.

Ở bản độ này với thiết kế bộ khung siêu nhẹ kết hợp với động cơ Bonneville 865 cc, hỗ trợ trực tiếp từ cặp bình xăng con Mikuni 38 mm đi kèm bộ họng nạp motocross, và thể hiện hơi thở thông qua bộ ống xả tùy chỉnh inox 304 kết cấu 2-2.


Ở bộ phận bình xăng và ốp đuôi xe được sơn màu trắng sọc đỏ khá thể thao, hòa quyện với nó là bộ yên đơn tone màu nâu kẻ sọc.

Tổng thể sau khi hoàn thiện.

Ảnh: Bikeexif

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/triumph-scrambler-do-phong-cach-tracker-an-tuong.92242/