15-08-2018, 22:02

Kawasaki Kips 150 độ: chú báo hồng mang hơi thở 2 thì sống dậy trên đất Thái

Từng đình đám một thời với các mẫu xe 2 thì khác như Honda NSR , Yamaha TZM... Kawasaki Kips 150 còn được gọi là Kawa Kips là dòng xe 2 thì thuộc phân khúc 150cc phân khối mạnh mẽ. Một thời từng oanh liệt trong giới chơi xe, thế nên các tay chơi Thái Lan vì muốn lưu giữ vẻ đẹp ấy, nên đã độ lại chiếc xế bằng cách kết hợp lên xe hàng loạt phụ kiện đồ chơi cực chất.

Kawasaki Kips 150 độ: chú báo hồng mang hơi thở 2 thì sống dậy trên đất Thái
Kawasaki Kips 150 độ: chú báo hồng mang hơi thở 2 thì sống dậy trên đất Thái.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo hồng cực đẹp với gam màu hồng là chủ đạo chính được hòa quyện vào các sắc màu khác như: trắng, tím... Đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân với những món đồ chơi có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo... vừa đem lại hiệu năng cho xe mà còn cho người xem 1 vẻ đẹp hầm hố, đẳng cấp.

Góc nhìn này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Billet đi kèm bình dầu rời, đối với ghi đông trần thì việc gắn những dòng cùm như thế này sẽ cho độ thẩm mỹ rất cao, bên cạnh đó thì lực phanh còn được cải thiện, cho người bóp phanh có cảm giác dịu nhẹ & dứt khoác hơn để xứ lí các tình huống khẩn cấp.

Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu xanh dương để thay thế cho mâm đúc zin đã mang lại sự nhàm chán nặng nề cho người xem. Việc xuống bánh căm thế này sẽ cải thiện mạnh mẽ về trọng lượng, cụ thể là giảm xuống tối ưu để gia tăng nhanh chóng hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

Góc ảnh với đĩa tải zin được tạo điểm nhấn qua sợi sên óng ánh sắc vàng, số gãy Nui racing giúp xe việc sang số trở nên linh hoạt cũng như dáng ngồi trở nên thể thao hơn rất nhiều.

Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo billet được cố định bằng pas nhôm CNC.


Ống xả DBS Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực, cổ pô Titanium chịu nhiệt cực tốt.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-kips-150-do-chu-bao-hong-mang-hoi-tho-2-thi-song-day-tren-dat-thai.92216/