15-08-2018, 19:09

Kawasaki Z800 bản Make Over hoàn hảo trên đất Thái

Kawasaki vốn sinh ra những cỗ máy mạnh mẽ mang thiết kế góc cạnh khiến những anh em mê PKL dễ dàng thu hút ở cái nhìn đầu tiên, và trong bài viết này chúng ta sẽ ngó lại mẫu Nakedbike tầm trung Z800 đã chính thức dừng sản xuất nhường vị trí cho người kế nhiệm Z900 hiện tại, với những thay đổi cực chất đủ khiến mẫu 'tê giác' mà giới PKL hay gọi trở nên hấp dẫn và đầy cuốn hút.

Kawasaki Z800 bản Make Over hoàn hảo trên đất Thái
Kawasaki Z800 bản Make Over hoàn hảo trên đất Thái.

Diện mạo vốn sở hữu thiết kế Sugomi tương tự đàn anh Z1000 với những đường cắt xẻ khá táo bạo, đem đến một tổng thể hoàn chỉnh dành cho những ai yêu thích sự hầm hố.

Đầu xe mang kiểu dáng chữ X đối xứng khá tạo bạo, nổi bật các chi tiết như ốp đầu Carbon fiber, 2 bên xi-nhan tiêu chuẩn đã được hoán đổi xi-nhan Rizoma thon gọn và cho ánh sáng bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó là các sửa đổi đem lại độ thẩm mỹ và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng như cùm phanh Brembo Billet kết hợp cốc bình dầu Ant Lion, cùm tăng tốc Active rút ngắn hành trình dây ga, giúp tăng tốc nhanh chóng, gương gù CRG Arrow vừa tinh tế vừa giúp người lái quan sát được góc khuất ở sau.

Ở vùng trung tâm tay lái được gắn thêm bộ trợ lực HyperPro RSC kèm pát nhôm CNC được gia công tinh tế đem lại tác dụng khá hữu ích, nổi bật trên vị trí chụp khóa và bình xăng là bộ ốp làm từ carbon fiber.

Bộ phận ngắt côn cũng sửa sang với cùm côn dây Brembo Billet, có khả năng tăng chỉnh phù hợp với sở thích mỗi cá nhân.

Hệ thống đuôi đèn sau cũng được cách tân với ốp viền Carbon, giúp chiếc xe trong thể thao hơn qua việc tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn, tích hợp biển số vào gầm xe.

Dàn chân trước được mã hóa với trọn bộ cặp phanh Brembo M50 pát nhôm RSC Racing kết hợp đĩa đĩa braketech axis iron.


Che chắn két nước là bộ lưới bảo vệ CNC được khắc lazer logo Monster.

Khối động cơ mạnh mẽ tạo điểm nhấn với chi tiết ốp nồi và vô số ốc vương miệng titanium, ốc vàng Thailand.

Nổi bật bên hông xe là bộ gác chân được ốp Carbon fiber, dàn ống xả SC Project Oval Slip-on đem lại âm thanh mạnh mẽ cho những cú thúc ga.

Dàn chân sau khá cứng cáp từ sự thay đổi phanh Brembo Billet kết hợp pát nhôm RSV Racing và bộ dây dầu Earl's đầu cong.

Hệ thống giảm shock sau cũng được cải thiện hành trình nhún thông qua thay đổi monoshock Ohlins bình dầu rời tùy chỉnh bằng tay.

Và cuối cùng là bộ truyền động kết hợp giữa đĩa nhôm Motorun và sên RK 520 đem lại chuyển động chắc khỏe và nổi bật khi hoạt động.

Ảnh: Best Bike Shop

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-z800-ban-make-over-hoan-hao-tren-dat-thai.92190/