15-08-2018, 17:36

Vega Force độ siêu đỉnh với bảng điều khiển thừa hưởng từ Kawasaki Z1000

Vega Force là tên gọi ở thị trường Indo, còn ở Việt Nam nó có tên là Sirius Fi, mẫu xe này rất được người tiêu dùng ưu chuộng để sử dụng trong việc sinh hoạt hằng ngày, không những thế mà các biker ở Việt Nam đã gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ kiểng từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Sirius Fi độ kiểng đến từ biker Lê Tuấn Kiệt là 1 dẫn chứng cụ thể.

Vega Force độ siêu đỉnh với bảng điều khiển thừa hưởng từ Kawasaki Z1000

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được khoác cho mình bộ áo Vega Force mang phong cách Indo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn được tạo điểm nhấn, đem lại sự thích thú cho người xem cũng như hiệu năng thực thụ cho người lái.

Ở góc ảnh này thì 2 phía tay lái đã được trau chuốt nhẹ nhàng bằng cặp tay CRG chống gãy, khá thú vị là chủ xe đã độ em nó thành côn tay thay vì côn tự động để đem lại cảm giác bốc hơn, chuyển số linh hoạt cũng như sự độc đáo cho những người chơi mẫu xe này.

Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã đập mạnh tay đồng hồ Kawasaki Z1000 để thay thế cho đồng hồ zin quá nhàm chán cho người xem, việc gắn lên xe khá phức tạp, đòi hỏi phải khoét làm lại bợ đồng hồ 1 cách thẩm mỹ nhất có thể, để các chức năng có thể hoạt động bình thường thì phải làm lại dây điện, khá phức tạp nhưng khi sử dụng bảo đảm mọi người sẽ rất thích với màn hình hiển thị dạng LCD, vòng tua máy hiển thị dạng led chạy lên xuống. 

Dàn chân với mâm zin được tạo điểm nhấn bằng gam màu bạc mang lại sự thể thao, do sử dụng đồng hồ điện tử nên phải trang bị mắt đọc điện tử được gắn ở chân phuộc phải.

Dàn chân được trau chuốt mạnh mẽ với phuộc Redleo cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, điểm nhấn thú vị của mẫu phuộc này đó chính là ty vàng, cuốn hút các ánh nhìn ngay lập tức. Phía dưới với đĩa tải nhôm CNC được gia công từ nhôm 7075 cho độ bền cực cao cũng như độ sắc sảo trong từng chi tiết, đi kèm đĩa là sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

Do xe đã được động đến nội công là 54zz full Fi nên bắt buộc phải thay đổi bằng ống xả độ, trong hình ta sẽ thấy pô Exciter đời 2011 trở lên đã móc đúng bài với xe để đạt được sự tối ưu nhất về tốc độ. Phần đuôi được độ lại với đèn hậu thừa hưởng từ Exciter 150 đi kèm bộ xinhan đến từ thương hiệu xinhan Spirit beast.


Góc ảnh đọ dáng cùng người anh em Winner 150.
Ảnh: Lê Tuấn Kiệt
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/vega-force-do-sieu-dinh-voi-bang-dieu-khien-thua-huong-tu-kawasaki-z1000.92240/