12-08-2018, 18:10

Kawasaki Kips 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh kịch độc

Kawasaki Serpico 150 cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Honda NSR 150, Yamaha TZM150. Cho đến thời điểm hiện tại thì dòng xe này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker chơi xe qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Kawasaki Serpico 150 bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.
Kawasaki Kips 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh kịch độc


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu vàng- đen được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó thì loạt món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự hầm hố, mạnh mẽ cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.
[/i]
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy phía tay thắng được trang bị cùm tay thắng đi kèm bình dầu Ant Lion đem lại sự sắc sảo, mới mẻ cho người xem, nó rất thích hợp với dòng ghi đông trần.

Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu xanh dương, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm dây dầu Earl's.

Việc sang số trở nên linh hoạt cũng như đem lại dáng ngồi thể thao hơn với bộ số gãy đơn CNC đến từ thương hiệu Nui Racing, đi kèm đó là pen đạp Brembo cho áp suất dầu ổn định hơn.

Bộc phá sắc màu với đĩa tải hồng đi kèm sợi sên xanh lá lòe loạt.

Ống xả DBS với sự kết hợp tinh tế của Carbon & Titan hòa quyện với nhau, đem lại âm thanh uy lực cũng như gia tăng mã lực cho cổ máy 2 thì huyền thoại này.

Hệ thống phanh sau được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được gắn hoàn chỉnh lên xe qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy với độ chính xác cực cao.

Ống xả YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe. [/i]
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-kips-150-do-dem-lai-suc-song-nguoi-xem-boi-su-hoi-sinh-kich-doc.92089/
Cùng chuyên mục