4-08-2018, 19:05

Yamaha R3 đẹp huyền ảo dưới ánh đèn đường phố

Yamaha R3 là mẫu Sport city phù hợp với anh em yêu thích kiểu dáng Sport nhưng lại ngại việc chúi người về trước khi di chuyển trong thành thị, là bước đệm hợp lý cho ai muốn tập chơi mô tô và có mong muốn nhảy lên những cỗ máy sở hữu sức mạnh lớn hơn, và sau đây là bản mẫu R3 được độ tại Thái Lan với hình dáng có phần hầm hố hơn so với nguyên bản.

Yamaha R3 đẹp huyền ảo dưới ánh đèn đường phố

Yamaha R3 đẹp huyền ảo dưới ánh đèn đường phố.

Yamaha R3 sở hữu thiết kế kiểu dáng ảnh hưởng khá nhiều từ đàn anh Yamaha R1, ở bản độ trong bài viết, bề ngoài chiếc xe đã thật sự khác biệt khi được sử dụng bộ body kit thể hiện ở phần đầu xe, bộ ngàm dưới đèn xe tương tự siêu phẩm ninja H2 của nhà Kawasaki.

Hệ thống ghi-đông lái được sửa đổi có phần hạ thấp và ra dáng một chiếc Sport thuần chủng hơn ban đầu, đi kèm với nó là bộ bao tay Domino và càng bảo vệ tay lái CNC.

Bên cạnh phần quây yếm được thiết kế tem đấu mang đậm chất đường phố hơn thì ngay khe hút gió còn được gia cố bởi gù chống đổ và pát giữ CNC.

Hệ thống phuộc ống lồng đã có phần tùy biến bề ngoài sao cho giống Upside Down từ các anh lớn.

Khá ấn tượng với sự sửa đổi tổng thể bên ngoài trên chiếc Yamaha R3 này.

Hệ thống treo sau đã có sự thay đổi rõ rệt với mono shock Ohlins bình dầu rời, ngoài độ thẩm mỹ đem lại thì độ êm ái cần thiết là khó có thể phủ nhận.

Yamaha R3 ảo diệu dưới ánh đèn đường.

Nâng cao hiệu suất âm thanh với trang bị ống xả Yoshimura slip-on.

Anh em nghĩ sao về bản độ R3 này??

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/yamaha-r3-dep-huyen-ao-duoi-anh-den-duong-pho.91803/
Cùng chuyên mục