24-07-2018, 17:30

Suzuki GSX-R150 lộ ảnh với bộ màu hoàn toàn mới thể thao và nổi bật hơn

Suzuki GSX-R150 lộ ảnh với bộ màu hoàn toàn mới thể thao và nổi bật hơn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một chiếc Suzuki GSX-R150 với bộ màu và tem vỏ hoàn toàn mới được thành viên của câu lạc bộ GSX-R150 Indonesia chụp lại. Hình ảnh này được cho là chụp tại nhà máy sản xuất xe của Suzuki được đặt tại Indonesia. 

Suzuki GSX-R150 lộ ảnh với bộ màu hoàn toàn mới thể thao và nổi bật hơn

Hình ảnh được cho là chụp tại nhà máy của Suzuki tại Indonesia

Với phiên bản màu mới này, cặp vành đúc thể thao của xe sẽ được sơn màu xanh dương bóng bẩy và nổi bật hơn hẳn các phiên bản khác. Vỏ xe sẽ lấy màu chủ đạo là trắng điểm thêm các họa tiết xanh đen rất bắt mắt. Vẫn giữ nguyên bộ tem với chữ Suzuki nổi bật chạy dọc theo thân xe.

Việc bổ sung màu mới này nhằm hướng tới những khách hàng có cá tính, thích sự nổi bật và làm chiếc xe trở nên mềm mại hơn. 

Suzuki GSX-R150 là một chiếc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ đang rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta bởi dáng vẻ bắt mắt cùng khối động cơ được đánh giá là mạnh nhất trong phân khúc. Chiếc Sport bike đô thị sở hữu khối động cơ DOHC 1 xy lanh với dung tích 147,3cc cho mô men xoắn cực đại đạt 14 Nm tại 9000 vòng tua/phút.

Chiếc xe hiện tại đang được các nhà nhập khẩu tại Việt Nam nhập trực tiếp từ Indonesia với 3 màu chủ đạo là xanh, đen và đỏ. Với phiên bản màu mới được chụp tại Indonesia này thì rất có thể, phiên bản màu mới sẽ được nhập về Việt Nam trong thời gian tới.

 

Nguồn : http://m.tinxe.vn/xe-may/suzuki-gsxr150-lo-mau-sac-moi-noi-bat-va-the-thao-hon-id20180724155406789