18-07-2018, 15:56

Triumph Street Triple RS có thêm hai màu Trắng ngọc và Đen sần

Triumph Street Triple RS 2018 được bổ sung thêm hai tùy chọn màu sắc là Trắng ngọc và Đen sần, giá không đổi ở mức 376 triệu đồng.

Thương hiệu xe đến từ Anh Quốc là Triumph Motorcyles vừa chính thức ra mắt phiên bản màu mới cho mẫu naked bike Triumph Street Triple RS tại thị trường Ấn Độ. Cụ thể, Triumph Street Triple RS 2018 sẽ có thêm hai lựa chọn màu sắc mới là Trắng ngọc và Đen sần. 

Triumph Street Triple RS có thêm hai màu Trắng ngọc và Đen sần

Triumph Street Triple RS

Triumph Street Triple RS là phiên bản cao cấp của mẫu naked bike Street Triple S với động cơ được hiệu chỉnh nhằm cho công suất mạnh mẽ hơn, đồng thời sở hữu đĩa phanh đôi Brembo cao cấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. 

Triumph Street Triple RS có thêm hai màu Trắng ngọc và Đen sần

Cụ thể, dù sử dụng chung khối động cơ 3 xylanh thẳng hàng, DOHC, 12 van, dung tích 765cc nhưng phiên bản RS lại sở hữu công suất 121 mã lực tại tua máy 11.700 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 77 Nm tại tua máy 10.800 vòng/phút. Trong khi đó bản tiêu chuẩn Street Triple S chỉ có công suất 111 mã lực và mômen xoắn 73 Nm.

Triumph Street Triple RS màu Trắng ngọc

Thiết kế của Triumph Street Triple RS 2018 không có gì thay đổi vì cả hai bản Street Triple S và RS vừa được ra mắt vào hồi đầu năm nay. Xe vẫn sở hữu cặp đèn pha mắt ếch đặc trưng và đuôi xe thon gọn. Khung xe là loại khung thép ống giúp xe vận hành linh hoạt.

Hệ thống treo trên xe gồm cặp phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc đôi ở sau. Triumph Street Triple RS sử dụng bộ vành đúc hợp kim 17 inch, đi kèm phanh đĩa đôi Brembo 310 mm ở trước và đĩa đơn Brembo 220 mm ở phía sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn của xe. 

Triumph Street Triple RS màu Đen sần

Các trang bị và công nghệ đáng chú ý khác trên xe bao gồm màn hình màu TFT 5 inch, hiển thị các thông tin chính của xe, hệ thống kiểm soát lực kéo đa cấp độ, ga điện và 5 chế độ chạy: Road, Rain, Sport, Track và Individual.

Về giá thành, Triumph Street Triple RS hiện đang được bán ra thị trường với giá 1,113 triệu Rupee, tương đương 376 triệu đồng. Việc bộ sung thêm 2 lựa chọn màu mới nâng tổng số màu của xe lên con số 4, gồm Bạc, Đen bóng, Trắng ngọc và Đen sần.

 

Nguồn : http://m.tinxe.vn/xe-may/triumph-street-triple-rs-2018-trinh-lang-voi-mau-sac-moi-gia-khong-doi-id20180718152936677