1-06-2018, 20:46

Ducati Monster S2R bản tùy chỉnh bởi Bernard Mont

Với kiểu dáng Naked bike pha lẫn chất Café Racer cổ điển, Monster S2R 800 tạo dấu ấn cho riêng mình nhờ thiết kế với kiểu khung ống đan chéo đậm chất Ducati, qua tay độ Bernard Mont, mẫu xe đã được lột xác với một hình ảnh một con quái vật thật thụ với hệ thống treo trước độc quyền.
Ducati Monster S2R bản tùy chỉnh bởi Bernard Mont

Ducati Monster S2R bản tùy chỉnh bởi Bernard Mont.

Bernard là một người có CV kỹ thuật ấn tượng và có lịch sử đua xe khá nổi tiếng. Phần lớn thời gian của anh là dành cho việc sửa chữa và điều chỉnh Ducati.

Đây chưa phải là con quái vật hoang dã đầu tiên của anh, Bernard đã có nhiều bản độ hầm hố trước đó với mẫu Ducati TT3 Difazio 900ss chiến thắng giải thưởng trong World Ducati Week năm 2014, bản độ dưới đây với tên gọi là “Difazio”.

Mặt trước được thiết lập bằng tấm kim loại ẩn bên trong là 2 đèn pha tròn xếp chồng lên nhau khá độc.

Phía sau tùy chỉnh với ốp yên sau có thể tháo rời tùy chọn, bản độ sở hữu tone màu cam bạc đặc trưng.

Điểm ấn tượng ở bản độ đến từ hệ thống treo trước được thiết lập khá độc đáo với cặp phuộc thừa kế từ 2 chiếc Ducati 996 (Ducati 996 sử dụng phuộc sau monoshock), sử dụng phanh Tokico với đĩa phanh được cắt Lazer.

Hệ thống ống xả đôi được độ lại và sơn đen tĩnh điện cứng cáp, phần cuốn bô được quấn vải cách nhiệt mang đậm chất hoài cổ.

Ảnh: BikeBrewers
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/ducati-monster-s2r-ban-tuy-chinh-boi-bernard-mont.88678/