10-05-2018, 15:29

Ducati Monster 900ie Cafe Racer đậm chất chơi từ tay độ Maarten Timmer

Ngày nay việc độ xe đã không còn là hiếm hoi ở nước Hà Lan, đầy rẫy những bản độ và các tay độ khắp mọi miền với những ý tưởng và tài năng khác nhau. Bản độ ở đây được thực hiện từ một tài năng mới trong thị trấn nhỏ với tên gọi Maarten Timmer- đã có bằng về thiết kế tại Spark Design & Innovation. Dự án bắt đầu với chiếc Monster 900ie năm 2001, với động cơ đã được sửa chữa hoàn toàn.

Ducati Monster 900ie Cafe Racer đậm chất chơi từ tay độ Maarten Timmer
Ducati Monster 900ie Cafe Racer đậm chất chơi từ tay độ Maarten Timmer.

Dự án bắt đầu với Monster 900ie, với động cơ đã được sửa chữa hoàn toàn, Cái tên 4Nol trên thân xe được liên kết với ông nội của Maarten Timmer, thể hiện sự kính trọng đối với ông nội tên là Nol.

Cảm hứng đến từ các các mẫu xe đua cổ điển thập niên 60, thân áo được phác thảo và định hình từ đất sét và hoàn thiện nhờ vào khung sợi thủy tinh mang đậm chất Cafe Racer.

Sử dụng đồng hồ điện tử Koso trung tâm, nhiều chi tiết đồ chơi trên xe đến từ thương hiệu Rizoma như ghi-đông, bao tay, chảng ba trên, bộ ly hợp ngay cạnh động cơ, đèn xi-nhan.

Toàn bộ áo xe và yên xe được thiết kế tại xưởng độ Timmer, động cơ sử dụng bộ lọc gió K&N hình nón, Các giá đỡ cho ống xả, giá đỡ đèn pha được cắt CNC chuyên nghiệp.


Toàn bộ xe được được sơn tại TonCar, thực hiện bởi Fred van Egmond, Các điều chỉnh khung hình đã được thực hiện với sự hợp tác của WiMoto.

Một hình thể hoàn toàn mới từ huyền thoại Ducati Monster 900ie 2001.

Ảnh: bikebrewers.com

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/ducati-monster-900ie-cafe-racer-dam-chat-choi-tu-tay-do-maarten-timmer.87343/