15-12-2017, 07:31

Siêu phẩm MSX 125 độ "kịch độc'' với bộ cánh Repsol đậm chất thể thao

MSX 125 là dòng xe minibike của nhà sản xuất Honda , với kiểu dáng nhỏ gọn đầy cơ bắp , từ lúc trình làng cho đến nay dòng xe này đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến các biker chơi xe bằng những bản độ hầm hố . Tương tự như vậy , chiếc MSX 125 độ kiểng dưới đây của biker Sài Gòn đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng với bộ cánh Repsol đậm chất thể thao kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên nổi bật & cứng cáp hơn .

Siêu phẩm MSX 125 độ ''kịch độc' với bộ cánh Repsol đậm chất thể thao 

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol được phối 2 màu ''trắng cam'' đầy nổi bật, nhìn tổng thể có thể thấy xe đã được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Phần đầu nhẹ nhàng với cùm tay thắng Accossato hàng hiệu kết hợp cùng bình dầu rời đến từ thương hiệu Rizoma.

 Cánh trái được trang bị số gãy CNC & chân chống CNC ánh bạc. 

Góc nhìn này cho ta thấy bảo vệ lốc máy CNC, ống thông nhớt CNC Thailand. Để cho âm thanh tê tái hơn thì chủ xe đã trang bị cho con chiến mã của mình ống xả Yoshimura cho âm thanh đầy uy lực. 

Góc nhìn với bộ gắp đơn đầy cơ bắp, ngoài ra có thể thấy biển số được để vào giữa, nó mang phong cách tựa như PKL. Để tạo cảm giác an toàn hơn thì chủ xe đã gắn cặp lốp Michelin cho độ bám đường tối ưu. 

Góc nhìn tổng thể của con chiến mã. 

Nguồn ảnh : Suýt nữa đẹp trai
Cùng chuyên mục