4-12-2017, 16:32

Winner 150 độ dàn chân nổi bật đầy sang trọng với màu vàng Neon

Là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Exciter 150, từ lúc trình làng đến nay thì dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi bằng hàng loạt bản độ ấn tượng không thua kém gì đối thủ mình. Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy với dàn chân vàng Neon nổi bật cùng các món đồ chơi kiểng.

Winner 150 độ dàn chân nổi bật đầy sang trọng với màu vàng Neon
Winner 150 độ dàn chân nổi bật đầy sang trọng với màu vàng Neon

Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy đầy trẻ trung & cá tính, nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy xe đã được lột xác nhẹ nhàng bởi sự nổi bật ở dàn chân kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng.

Phần đầu nhẹ nhàng với gù nhôm CNC lấp đầy khoảng trống thô sơ, mặt nạ được trang bị biển số trước & bộ kit mang phong cách Indo. Dè trước thẩm mỹ hơn sau khi được ốp Carbon.


Toàn bộ công tắc nguyên thủy đã được loại bỏ, thay vào đó là công tắc trong suốt màu đỏ mang phong cách của nước bạn.

Dàn chân nguyên thủy trở nên thu hút ánh nhìn hơn sau khi được sơn màu vàng Neon đầy nổi bật, heo zin đã được phay logo Brembo lại cực đẹp, dây dầu đến từ thương hiệu Earl's.


Ống giải nhiệt Samco Sport giúp giải nhiệt nhanh & bền hơn.

Ốc mâm lửa nhôm CNC nổi bật cùng đội hình ốc vương miện ở phần lốc máy, cần số 2 chiều giúp việc sang số trở nên thoải mái hơn.

Phuộc YSS bình dầu rời cho với các nấc tăng chỉnh nặng nhẹ giúp êm ái hơn cũng như tăng độ kiểng cho xe khi trang bị món đồ chơi kiểng này, đĩa tải nhôm CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên DID.


Phần đuôi trở nên thon gọn với dè Fz150.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/winner-150-do-dan-chan-noi-bat-day-sang-trong-voi-mau-vang-neon.79448/
Cùng chuyên mục