4-12-2017, 15:48

Honda Cub Fi độ đa sắc màu khoe dáng dưới cánh đồng lúa

Ở Thailand Cub Fi rất được ưa chuộng khi mang dáng vóc tựa như người anh Honda Dream , từ lúc trình làng thì dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker chơi xe bằng những bản độ độc lạ đầy hấp dẫn. Chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy.

Honda Cub Fi độ đa sắc màu khoe dáng dưới cánh đồng lúa
Honda Cub Fi độ đa sắc màu khoe dáng dưới cánh đồng hoang

Khoác cho mình bộ cánh đầy nổi bật với 2 màu ''vàng - xanh lá' khá đáng yêu, nhìn tổng thể xe được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng hàng hiệu như Brembo, YSS...


Phần đầu nhẹ nhàng với led gương cầu cùng cùm tay thắng Brembo bình dầu rời, để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe đã trang bị cùm tăng NCY.

Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Comstar ánh vàng cực đẹp, hệ thống phanh được nâng cấp toàn bộ với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo hàng hiệu & bộ đôi dây dầu Earl's.


Ống thông nhớt Titan cực đẹp, ngoài tác dụng giúp giải nhiệt tốt thì nó còn mang lại sự cầu kì đầy thẩm mỹ cho xe.

Cánh trái khá nhiều món đồ chơi như: cần số 2 chiều Titan, gác chân phay, gắp nhôm CNC màu hồng, sên màu Osaki & giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẫm mỹ cho xe. Chi tiết nổi bật nhất ở cánh trái đó chính là mang cá & cacte được sơn các họa tiết khá đáng yêu.


Hệ thống phanh sau cũng tương tự như bánh lái trước với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo.

Hòa mình cùng cánh đồng lúa
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/honda-cub-fi-do-da-sac-mau-khoe-dang-duoi-canh-dong-lua.79473/
Cùng chuyên mục