4-12-2017, 12:51

BMW S1000RR Vẻ đẹp khó cưỡng từ thiết kế bất đối xứng

BMW S1000RR được nhiều tín đồ PKL lựa chọn trong các bản độ bởi sức mạnh ở ngưỡng 200 mã lực và thiết kế độc đáo từ đôi mắt bất đối xứng, tại xứ sở Chùa vàng thì đây là mẫu xe đang chiếm số lượng đông đảo trong các bản độ, hãy cùng xem vẻ đẹp đến từ Superbike S1000RR sau khi được Biker Thái nâng cấp.

BMW S1000RR Vẻ đẹp khó cưỡng từ thiết kế bất đối xứng
BMW S1000RR Vẻ đẹp khó cưỡng từ thiết kế bất đối xứng

Không màu mè như những phiên bản khác, lựa chọn cho mình một tổng thể màu đen-xám trầm tính, phù hợp với cá tính những ai thích sự đơn giản, dù ở màu sắc nào thì S1000RR vẫn toát lên một vẻ đẹp khó cưỡng từ bàn tay nhào nặng của nhà thiết kế Đức.

Làm đẹp cho xế cưng bằng việc thay thế cùm phanh Brembo, cùm côn CRG GP, kính chắn gió Magical Racing và pát chân kiếng CNC, điểm nhấn ở chi tiết đèn pha bất đối xứng được sơn chóa đỏ 1 bên.

Trang bị hệ thống treo trước Upside Down vàng giá trị, thay đổi với cặp phanh kép Brembo Nickel kết hợp dây dầu Earl's, dàn chân Marchesini kế thửa từ đàn anh HP4.


Dàn chân sau không kém cạnh với việc thay đổi phanh Brembo Billet kết hợp dây dầu Earl's.

Để cho S1000RR trở nên thu hút hơn và âm thanh nổi trội, chủ xe đã trang bị riêng cho xế cưng ống xả Akrapovic fullsytem

Ngoài ra BMW còn trang bị cho S1000RR tính năng Quickshifter sẽ giúp lên số và trả số nhanh chóng… cùng những tính năng như: Dynamic Traction Control (DTC) kết hợp hệ thống ABS, tính năng Automatic Stability Control (ASC) với sensor cảm biến góc nghiêng của xe khi ôm cua nhằm mang lại sự an toàn tối ưu cho người lái.


Góc nhìn khiêu gợi đến từ cổ máy công nghệ Đức.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/bmw-s1000rr-ve-dep-kho-cuong-tu-thiet-ke-bat-doi-xung.79308/
Cùng chuyên mục