4-12-2017, 10:35

Suzuki Satria 150 độ chất "ngất ngây" với đồ chơi giá trị của biker Việt

Chiếc Satria F150 độ dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng bằng việc trang bị thêm cho mình những món đồ chơi kiểng đầy giá trị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Brembo, Nitron, Over Racing...

Suzuki Satria 150 độ chất "ngất ngây" với đồ chơi giá trị của biker Việt
Suzuki Satria 150 độ chất 'ngất ngây' với đồ chơi giá trị của biker Việt

Chiếc Satria độ kiểng dưới đây vẫn giữ cho mình bộ cánh nguyên thủy đậm chất thể thao, phần yên được gọt mỏng lại với kiểu dáng hài hòa làm tăng độ thẩm mỹ cho xe.

Phần đầu nhẹ nhàng với cùm tay thắng Brembo chống gãy kết hợp cùng cùm tay côn TWM, bình dầu thắng đến từ thương hiệu Bonamici siêu thon gọn. Pas biển số Titan cực đẹp mang phong cách Indo.

Dàn chân sang trọng đầy nổi bật với mâm Racing boy 10 cây sơn màu vàng Neon, hệ thống phanh được nâng cấp nhẹ nhàng với heo dầu Nissin , dây dầu đến từ thương hiệu Morin.

Ở góc nhìn này chúng ta có thể thấy được phuộc Nitron bình dầu rời hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang chảnh cho xe với món đồ chơi giá trị này. Đĩa tải nhôm 7075 tạo điểm nhấn nổi bật cùng sợi sên vàng DID.


Góc nhìn chói lóa với cổ pô Titan & chân chống đứng cực đẹp trong từng khúc nối, ống xả Over racing cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/suzuki-satria-f150-do-chat-ngat-ngay-voi-do-choi-gia-tri-cua-biker-viet.79452/
Cùng chuyên mục