4-12-2017, 06:29

Honda CB150R ExMotion bản có ABS ra mắt tại Thái Lan với giá 76 triệu VNĐ

Công ty đã giới thiệu Honda CB150R ExMotion tại thị trường trong nước từ tháng Chín năm nay. Thiết kế của CB150R ExMotion mới được xây dựng dựa trên chiếc concept ''ExMotion…Life in Exciting Motion''.
Honda CB150R ExMotion bản có ABS ra mắt tại Thái Lan với giá 76 triệu VNĐ

Chiếc xe máy thể thao gây ấn tượng với diện mạo mới mẻ, là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển với những yếu tốt hiện đại, tạo ra một cái nhìn vô cùng bắt mắt. Các trang bị tiêu chuẩn của Honda CB150R ExMotion mới gồm có các đơn vị đèn LED và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn.

Xe được hỗ trợ bởi động cơ DOHC 149cc, 4 van với hệ thống phun nhiên liệu và làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này được đặt trong khung bảo vệ Inner Pivot kiểu kim cương, nó đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 6 và đi kèm là hộp số 6 cấp.

Tương tự như Honda X-ADV 750, CB150R ExMotion mới cũng nhận được phuộc đảo Upside-Down 41 mm ở phía trước, trong khi bánh sau được trang bị bộ giảm xóc Monosock.

Về hệ thống phanh, Honda lắp đặt cho CB150R ExMotion một đĩa phanh 296mm ở bánh trước, với các kẹp phanh tỏa tròn và đĩa phanh đơn phía sau 220mm, cả hai đều được đi kèm chống bó cứng phanh ABS.

Trong đó, các bánh xe hợp kim của xe (trước và sau) được bọc gọn trong các lốp rộng 110mm ở phía trước và 115mm ở phía sau. Giá bán của Honda CB150R ExMotion ABS bắt đầu từ 109.800 THB (~ 76,2 triệu VNĐ).

Cũng có mặt tại Thái Lan sẽ là Honda CB150R ExMotion HRC Edition, khác biệt với các tay cầm lái sơn đỏ và đồ họa HRC độc quyền trên thân xe. Bình nhiên liệu còn nhận được một tấm lưới giả và một miếng đệm bình.

Đèn pha cũng được đi kèm với một tấm lưới bảo vệ mang đến một cái nhìn cơ bắp hơn. Bộ đuôi xe gọn gàng làm nổi bật lốp cao su phía sau, trong khi ống xả thể thao gây chú ý với nắp màu xanh lam, đi kèm là các tem dán đặc biệt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Indianautosblog

Nguồn : https://xehay.vn/honda-cb150r-exmotion-ban-co-abs-ra-mat-tai-thai-lan-voi-gia-76-trieu-vnd.html
Cùng chuyên mục