3-12-2017, 09:05

Kawasaki ZX-10R hóa thân cuồng bạo qua hình phong Samurai

Kawasaki ZX-10R là Superbike đình đám trong các giải WSBK thế giới, với nhiều lần đoạt chức vô địch và số lượng đông đảo trong giải đua, khẳng định tên tuổi của mẫu xe đến từ Nhật Bản, tôn thờ tinh thần chiến sĩ Samurai cổ truyền từ đất nước Nhật Bản, chủ xe đã hóa thân cho xế cưng mình qua hình phong Samurai hiếu chiến.

Kawasaki ZX-10R hóa thân cuồng bạo qua hình phong Samurai

Kawasaki ZX-10R hóa thân cuồng bạo qua hình phong Samurai.
[b][/b]

Đầu xe thiết kế táo bạo với khe hút gió lớn và đèn pha đôi 2 bên mạnh mẽ, trang trí cho phần đỉnh đầu với kính chắn gió Zero Gravity, pát chân kiếng CNC.

Ở vị trí tay lái được chủ nhân nâng cấp loạt đồ chơi kể đến như cùm phanh Brembo, bao tay GIVI, càng bảo vệ tay lái Lightech.

Ở dàn chân trước sử dụng hệ thống treo trước tiêu chuẩn Showa kết hợp bình khí nén bên ngoài, phanh kép Brembo và dàn chân cải biến bằng thương hiệu mâm Marchesini hợp kim siêu nhẹ và độ thẩm mỹ cao.

Tăng độ đẹp trai và âm thanh lôi cuốn cho bản độ từ việc thay đổi ống xả Austin Racing, ở chi tiết dàn chân sau cũng được nâng cấp với phanh Brembo, dây dầu Earl's, mâm Marchesini.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho bản độ đến từ bộ áo Samurai, là một biểu tượng anh hùng của đất nước Nhật Bản thể hiện sự kiên định, dũng cảm và tinh thần bất khuất, làm nên vẻ đẹp khó cưỡng cho mẫu Superbike này.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-zx-10r-hoa-than-cuong-bao-qua-hinh-phong-samurai.79389/
Cùng chuyên mục