2-12-2017, 09:52

Ngắm Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn

Chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây của 1 biker Thailand đã có màn lột xác đầy ấn tượng với hàng loạt đồ chơi kiểng giá trị , bản độ này đã để lại đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ hơn cho các tay chơi xe Honda Cub .

Ngắm Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn

Ngắm Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn


Nhìn tổng thể có thể thấy con chiến mã này khá nổi bật với các món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe , chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết phía dưới đây nhé !

Có thể thấy phần đầu nhẹ nhàng với các món đồ chơi như : tay thắng Brembo bình dầu rời , cùm tăng tốc CNC ... Để tăng độ sang trọng cũng như thẩm mỹ thì chủ xe đã ốp Carbon cho vài món phụ kiện trên xe như : mặt nạ , dè trước , bợ đèn hậu ... Góc nhìn này cũng cho ta thấy thêm với Ram Air Titan cực đẹp trong từng khúc nối , không biết xe có độ máy hay không nhưng chủ xe đã trang bị thêm để lấy gió trực tiếp từ cánh bửng xuống phần động cơ .

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm ánh vàng , đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo billet , dây dầu Earl's hàng hiệu với các khúc nối ngắt dầu được nối đuôi nhau cực đẹp . Ở góc nhìn cánh phải cho chúng ta thấy khá nhiều món đồ chơi Titan 7 màu cực đẹp như : ống thông nhớt , cổ pô & ốp pô , giò đạp thắng , .....

Ở phía cổ xe được trang bị thêm trợ lực Ohlins giúp xe giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao , gác chân được phay lại cực độc lạ . Đĩa tải nhôm CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên , giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .

Chiêm ngưỡng tổng thể Honda Cub Fi độ ' sang chảnh ' tuyệt đẹp của biker nước bạn :

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/ngam-honda-cub-fi-do-sang-chanh-tuyet-dep-cua-biker-nuoc-ban.79353/
Cùng chuyên mục