1-12-2017, 15:06

Forza 300 độ siêu chất với bộ cánh 'vàng chanh' đầy nổi bật

Chiếc Forza 300 độ kiểng dưới đây đến từ biker nước bạn đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng với bộ cánh 'vàng chanh' đầy nổi bật kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng giá trị đến từ các thương hiệu như: Brembo, Rizoma...

Forza 300 độ siêu chất với bộ cánh 'vàng chanh' đầy nổi bật
Forza 300 độ siêu chất với bộ cánh 'vàng chanh' đầy nổi bật

Khoác cho mình bộ cánh màu vàng chanh đầy nổi bật, bánh lái trước thu hút ánh nhìn với hệ thống phanh trước được nâng cấp với 2 món đồ chơi giá trị là heo Brembo kết hợp cùng đĩa Braketech.

Phần đầu đầy sang trọng với chắn gió được ốp Carbon cực đẹp , bên cạnh đó thì chủ xe đã trang bị trược lực trung tâm Ohlins giúp xe giữ thăng bằng tốt hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.


2 phía tay lái khá nhiều món đồ chơi như: kính gù CRG, cùm tay thắng & tay côn Brembo chống gãy kết hợp cùng cặp bình dầu Rizoma....

Gỉảm xóc sau Nitron bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang chảnh cho xe khi trang bị món đồ chơi giá trị này lên xe. Tương tự như bánh lái trước, hệ thống phanh sau cũng tương tự heo Brembo quay ngược đầy ấn tượng kết hợp cùng dây dầu Earl's. Ống xả đến từ thương hiệu Yoshimura cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/forza-300-do-sieu-chat-voi-bo-canh-vang-chanh-day-noi-bat.79276/
Cùng chuyên mục