1-12-2017, 14:16

Exciter 150 độ hung tợn với bộ cánh ''cá mập" mang phong cách rỉ sét

Exciter 150 là thế hệ tiếp bước cho người anh em Exciter 135, từ lúc trình làng thì Exciter 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng Việt Nam. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy khi được các tay độ xe chạm vào, theo thời gian thì hàng loạt bản độ dần ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy.

Exciter 150 độ hung tợn với bộ cánh ''cá mập" mang phong cách rỉ sét
Exciter 150 độ hung tợn với bộ cánh ''cá mập' mang phong cách rỉ sét

Khoác cho mình bộ cánh đầy mạnh mẽ với hình ảnh chú 'cá mập ' hung tợn mang phong cách rỉ sét, phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa cho xe.

Bức phá cách chơi với ốp đầu Luvias được độ lại cực đẹp, demi nguyên thủy ở phần mặt nạ được loại bỏ, thay vào đó là led mắt cú cho ánh sáng rực rỡ hơn khi về đêm.


Hệ thống giảm xóc được nâng cấp nhẹ nhàng với phuộc hành trình ngược cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

Cánh trái tạo điểm nhấn nổi bật với các món đồ chơi kiểng ánh vàng như: ốp lốc CNC, mang cá CNC...Dàn chân cứng cáp với gắp nhôm CNC ánh bạc cực đẹp. Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp Michelin, phần đuôi trở nên thon gọn hơn với pas biển số CNC kết hợp cùng xinhan Multi.

Nguồn ảnh: Trần Đặng Tuấn Anh

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-hung-ton-voi-bo-canh-ca-map-mang-phong-cach-ri-set.79309/
Cùng chuyên mục